1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ hiệu năng cao với những nâng cấp hoàn hảo về phuộc, phanh, trợ lực khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười một 2018.
  Thường được biết đến với tên gọi Future Neo tại thì trường Việt Nam, chiếc Honda Wave 125 độ dưới đây của một biker đến từ Thái Lan với một loạt những nâng cấp chất lượng như trợ lực trung tâm Ohlins, cùng dàn phanh chất lượng nhất hiện nay và đi kèm theo đó là cặp phuôc Showa danh tiếng.


  Wave 125 do hieu nang cao voi nhung nang cap hoan hao ve phuoc phanh tro luc khung
  Wave 125 độ đầy cơ bắp với dàn chân Showa thần thánh

  Wave 125 do hieu nang cao voi nhung nang cap hoan hao ve phuoc phanh tro luc khung - 2

  Wave 125 do hieu nang cao voi nhung nang cap hoan hao ve phuoc phanh tro luc khung - 3
  In đậm vào mắt ta đầu tiên là bộ tay thắng Brembo đảm nhiệm chức năng kiểm soát khả năng phanh ở bánh trước. Chủ xe còn trang bị thêm bình dầu rời màu xám khối trong suốt có nắp làm bằng chất liệu nhôm để gia tăng độ thẩm mỹ và làm ổ chứa dầu rất cần thiết cho xe.

  Wave 125 do hieu nang cao voi nhung nang cap hoan hao ve phuoc phanh tro luc khung - 4
  Phía sau là trợ lực trung tâm Ohlins giúp ổn định đầu xe khi chạy ở tốc độ cao - loại trừ hoàn toàn hiện tượng sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Xếp về độ cứng thì trợ lực trung tâm là cao nhất sau đó tới cổ rồi mới tới sườn tùy thêm nhu cầu sử dụng và dòng xe mà các bạn lựa chọn.

  Wave 125 do hieu nang cao voi nhung nang cap hoan hao ve phuoc phanh tro luc khung - 5
  Dàn chân ngoài bộ niềng nhôm đỏ ra ta còn nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được kết nối với tay thắng thông qua một sợi dây dầu được bấm thủy lực các đầu dây CNC và một đoạn ngắt dầu Staubli cho phép chủ xe tháo heo dầu ra khỏi dây mà không cần canh gió hay dầu lại rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Đây cũng là món đồ chơi được trang bị hầu hết trên các mẫu xe đua MotoGP để xử lý nhanh gọn trong tháo ráp và thay thế.

  Wave 125 do hieu nang cao voi nhung nang cap hoan hao ve phuoc phanh tro luc khung - 6Wave 125 do hieu nang cao voi nhung nang cap hoan hao ve phuoc phanh tro luc khung - 7
  Nói về dàn chân sau ta sẽ thấy cặp phuộc Showa bình dầu rời cực kì hầm hố được chủ xe cắt khoét mủ rất công phu để xe vẫn liền lạc mà phuộc vẫn không cạ dàn áo. Thương hiệu Showa được trang bị rất nhiều và gần như 100% trên tất cả dòng xe PKL do Nhật Bản sản xuất.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười một 2018
 2. quatanghaiphong

  quatanghaiphong Biker mới

  Mình thấy có cái giỏ xe nhìn cứ quê quê kiểu gì ấy
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Chuẩn ko cần chỉnh luôn