1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ hệ thống trợ lực tay lái siêu độc của dân chơi Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2018.

  Wave 125 là dòng xe phổ thông được ưa chuộng ở nước bạn, mẫu xe này với thiết kế nhỏ gọn thể thao, đem lại nhiều ý tưởng độ độc đáo. Cụ thể hôm nay 2banh.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây với bộ đôi trợ lực siêu độc, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Wave 125 do he thong tro luc tay lai sieu doc cua dan choi Thai

  Wave 125 độ hệ thống trợ lực tay lái siêu độc của dân chơi Thái.

  Wave 125 do he thong tro luc tay lai sieu doc cua dan choi Thai - 2

  Wave 125 do he thong tro luc tay lai sieu doc cua dan choi Thai - 3
  Có thể thấy em nó được khoác cho mình bộ áo màu xanh lam mang vẻ đẹp thể thao & trẻ trung, đi kèm đó là những món đồ chơi hiện đại, được các lên xe sau nhiều khâu độ chế mới được hoàn chỉnh, đem lại thẩm mỹ cho người nhìn cũng như tăng hiệu năng cho xe.

  Wave 125 do he thong tro luc tay lai sieu doc cua dan choi Thai - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion, việc gắn dòng cùm này lên xe đòi hỏi phải khoét phần nhựa sao cho phù hợp với kích thước cùm tay cũng như bình dầu rời là được. Không chỉ làm kiểng mà nó còn cải thiện lực phanh dịu nhẹ & êm ái hơn rất nhiều, bên cạnh đó là cùm tăng tốc Active giúp xe gia tốc nhanh hơn với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù dẹp Titan.

  Wave 125 do he thong tro luc tay lai sieu doc cua dan choi Thai - 5
  Góc nhìn này ta sẽ thấy sự độc đáo của chủ xe, rất phá cách khi trang bị cả 2 dòng trợ lực mà ta thường thấy trên các mẫu xe độ, đó là trợ lực trung tâm & trợ lực cổ, tất cả đều đến từ thương hiệu Ohlins. Việc gác lên xe món đồ chơi này sẽ giúp ổn định tay lái hơn nếu chạm ngưỡng tốc độ cao, còn đi từ từ thì chắc nó làm kiểng là chính.

  Wave 125 do he thong tro luc tay lai sieu doc cua dan choi Thai - 6
  Phuộc WP bình dầu thay thế cho phuộc zin, không chỉ cho độ nhún êm ái mà còn mang lại sự cứng cáp thực thụ cho xe, bên cạnh là đĩa tải vàng đi kèm sên xanh phản quang Osaki, che lấp sự nổi bật đó là cacte được ốp Carbon đến từ hãng Akana.

  Wave 125 do he thong tro luc tay lai sieu doc cua dan choi Thai - 7
  Góc nhìn này ta sẽ thấy rất nhiều chi tiết được cấu tạo từ Titanium như: cổ pô, ống thông nhớt, giò đạp....

  Wave 125 do he thong tro luc tay lai sieu doc cua dan choi Thai - 8
  Dàn chân mỏng manh tuyệt đối với bộ niềng nhôm Super Drag, giúp ta cải thiện tốc độ đáng kể bởi trọng lượng được giảm xuống, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis.

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  đúng style luôn