1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ hệ thống phanh Brembo 4 pis bóp là dính

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười một 2018.

  Wave 125 là 1 trong những mẫu xe phổ thông được ưa chuộng trên đất chùa Vàng, không chỉ dùng làm phương tiện đi lại mà nó còn là nơi để các anh em chơi xe gửi gắm đam mê của mình qua những bản độ gây ấn tượng người xem theo phong cách riêng biệt, dẫn chứng như chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây.

  Wave 125 do he thong phanh Brembo 4 pis bop la dinh
  Wave 125 độ chắc cú với phanh Brembo 4 pis bóp là dính.


  Wave 125 do he thong phanh Brembo 4 pis bop la dinh - 2

  Wave 125 do he thong phanh Brembo 4 pis bop la dinh - 3

  Mỗi gam màu đều toát lên cá tính khác nhau của chủ xe, như trong hình ta sẽ thấy gam màu Jet Black đi kèm bộ tem màu đỏ cực nổi bật. Bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe, mang lại sự thể thao cũng như hiệu năng thực thụ mà chúng ta không thể bỏ lỡ.

  Wave 125 do he thong phanh Brembo 4 pis bop la dinh - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu Ant Lion, để gắn hoàn chỉnh mẫu tay này chủ xe phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách hợp lí với cùm tay. Mẫu cùm này có piston cấu tạo lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh để kiểm soát tốt lực phanh trong mọi tình huống.

  Wave 125 do he thong phanh Brembo 4 pis bop la dinh - 5
  Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực trung tâm Ohlins được gắn 1 cách đầy tinh tế & thẩm mỹ, tuy nhiên nó đã bị ẩn đi rất nhiêu phần thân trợ lực. Lời khuyên cho các bạn nếu không phải ghi đông trần hãy dùng trợ lực cổ sẽ đẹp hơn rất nhiều so với trợ lực trung tâm. Tác dụng đều như nhau là ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Wave 125 do he thong phanh Brembo 4 pis bop la dinh - 6
  Cặp bánh đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem với niềng nhôm gam màu đỏ có kích thước cực nhỏ, việc chơi niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's.

  Wave 125 do he thong phanh Brembo 4 pis bop la dinh - 7
  Hệ thống giảm xóc zin được thay thế bằng thương hiệu Showa đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin, đem lại sự nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Wave 125 do he thong phanh Brembo 4 pis bop la dinh - 8

  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Nhìn chiếc xe là biết ngay đó là xe Thái , có gì đó rất là riêng
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Quá đẹp cho 1 cuộc tình
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Ko quá màu mè , đơn giản chỉ là vài option nhưng mà lên xe nhìn đẹp cú mèo
 5. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực