1. Biker bán chuyên

  Wave 125 độ hạ lùn hết cỡ bạn đã thấy chưa?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng tư 2021.

  Chiếc Wave 125 độ ngày hôm nay là một chiếc xe đi theo trường phái mà mình chưa bao giờ bắt gặp. Vì sự độc đáo đó nên chắc chắn mình tin rằng anh em sẽ rất thích thú với chiếc xe này!

  Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua
  Wave 125 độ hạ lùn hết cỡ bạn đã thấy chưa?

  Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 2
  Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 3

  Đa số chi tiết trên xe đều đến từ thương hiệu JRP của Thái Lan, quả thật chủ nhân quả là một tín đồ cuồng nhiệt của thương hiệu này.

  Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 4

  Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 5Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 6
  Để trông lạ mắt và khác biệt hơn thì cặp đùm trước sau của chiếc xe này đã được phay tiện những hoa văn đặc biệt. Cặp niềng trên xe là niềng đến từ thương hiệu Super Drag với kích cỡ bánh siêu nhỏ, phù hợp với những anh em chạy sân và yêu thích thể loại Drag dáng cao sườn zin.

  Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 7
  Heo thắng trên xe là heo Nissin màu đen, được truyền dầu bởi một cọng dây dầu JRP mang theo những chiếc đầu bấm cũng đến từ thương hiệu này. Đĩa thắng bên cạnh có thiết kế lỗ tản nhiệt dày đặc, phù hợp cho nhu cầu chạy phố lẫn chạy sân.

  Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 8

  Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 9
  Phần máy móc của xe được nhấn nhá bằng những chiếc nắp đầu bò CNC được nhuộm màu xanh dương cũng đến từ thương hiệu JRP. Trong đó nổi bật nhất phải kể tới một bình xăng con loa kèn hầm hố, gia tăng hiệu suất và tối ưu hóa độ bốc cho bài độ của chiếc xe.

  Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 10

  Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 11Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 12
  Bộ gắp nhôm và phuộc sau trên chiếc Wave 125 độ này cũng là sản phẩm của JRP, được thiết kế sao cho phục vụ tốt nhất mục đích hạ lùn và kéo dài trục cơ sở. Giúp dàn chân ổn định hơn và ngăn chặn nguy cơ bị sàn lắc ở nước đề pa.

  Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 13
  Nhiệm vụ thoát hơi cho khối động cơ lực lưỡng được giao cho hệ thống ống xả OPBR với âm thanh đanh thép và hùng hổ. Không hề thua kém gì những mẫu pô lon thân ngắn.

  Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 14
  Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 15Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 16Wave 125 do ha lun het co ban da thay chua - 17
  Trên đây là những góc ảnh tổng thể của chiếc Wave 125 độ độc đáo...
  Nguồn ảnh : Jeremy Earl Boston Bonilla
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tư 2021