1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ được biker Việt chạm tay vào đẹp ngỡ ngàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2021.

  Wave 125 là mẩu xe phổ thông được ưa chuộng tại thị trường Đông Nam Á, ở Việt Nam có tên gọi là Future 125. Mới đây một biker Việt đã có màn lột xác đầy đẳng cấp cho chiếc xe của mình qua những món đồ chơi giá trị, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới bài viết này nhé!

  Wave 125 do duoc biker Viet cham tay vao dep ngo ngang
  Wave 125 độ được biker Việt chạm tay vào đẹp ngỡ ngàng.


  Wave 125 do duoc biker Viet cham tay vao dep ngo ngang - 2  Wave 125 do duoc biker Viet cham tay vao dep ngo ngang - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang tone bạc, đi kèm đó là độ họa đặc sắc của bộ tem Wave 125. Nhiều bạn sẽ thắc mắc đây là Wave 125 hay Future dọn lên, thợ chụp bộ ảnh này được chủ xe chia sẽ rằng đây là Wave 125 nguyên bản, giấy tờ cũng là Wave 125.

  Wave 125 do duoc biker Viet cham tay vao dep ngo ngang - 4
  Góc nhìn với tay CRG có 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người, cùm phanh được tích hợp bình dầu rời trong suốt với nắp dầu Titan.

  Wave 125 do duoc biker Viet cham tay vao dep ngo ngang - 5
  Toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Proti, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù CNC.

  Wave 125 do duoc biker Viet cham tay vao dep ngo ngang - 6
  Trong hình là trợ lực sườn RRGS made in Taiwan, nó được thiết kế như một cánh tay đòn, có thể di chuyển qua lại, linh động theo tay lái. Ưu điểm của món đồ chơi này là giảm rung chấn, sàng lắc khi xe di chuyển tốc độ cao dành cho những biker đam mê tốc độ.

  Wave 125 do duoc biker Viet cham tay vao dep ngo ngang - 7
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm Excel Asia, đây là một trong những dòng niềng cao cấp được các anh em chơi xe ưa chuộng.

  Wave 125 do duoc biker Viet cham tay vao dep ngo ngang - 8
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa BrakeTech USA size 270mm kết hợp cùng heo Brembo Billet phiên bản trên các mẫu xe đua Moto GP, được biết mẫu heo này có giá trị đắt đỏ, việc trang bị heo dầu này sẽ có sự thích ứng cực tốt với cùm thắng, từ đó tăng cường mạnh mẽ hiệu năng hoạt động trong việc xử lí. Việc gắn hoàn chỉnh phải thông qua pas nhôm CNC dựa trên bản vẽ máy tính cho độ chính xác cực cao, truyền tải lực phanh thông qua dây dầu Earl's.

  Wave 125 do duoc biker Viet cham tay vao dep ngo ngang - 9
  Càng thắng sau Titan.

  Wave 125 do duoc biker Viet cham tay vao dep ngo ngang - 10
  Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Wave 125 do duoc biker Viet cham tay vao dep ngo ngang - 11Wave 125 do duoc biker Viet cham tay vao dep ngo ngang - 12
  Chiếc Wave 125 độ giản đơn nhưng đầy cảm xúc của biker Việt.
  Ảnh: Duy CờLê (Duy AirBus)
  2banh
  2banh.vn