1. Biker bán chuyên

  Wave 125 độ đỉnh thế này bạn đã bao giờ thấy qua chưa?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng sáu 2021.

  Siêu phẩm Wave 125 độ ngày hôm nay là một chiếc xe đã từng xuất hiện trên diễn đàn 2Banh.vn và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ tất cả anh em bởi bộ đồng hồ Koso độc đáo. Nay chiếc Wave 125 độ này lại càng trở nên chất chơi hơn nữa với những món đồ chơi hàng hiệu giá trị liên thành, chắc chắn sẽ khiến anh em mê mệt!

  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua
  Wave 125 độ đỉnh thế này bạn đã bao giờ thấy qua chưa?

  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 2

  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 3

  Cụm đồng hồ Koso dành riêng cho dòng Monkey 125 từ phiên bản trước của chiếc Wave 125 độ này vẫn được giữ nguyên hoàn toàn, một chiếc đồng hồ hiển thị tất cả thông tin qua màn hình LCD sắc nét. Bên cạnh nó là bảng điều khiển của hệ thống sưởi ấm tay lái mà vị chủ nhân chịu chơi đã bổ sung vào.

  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 4
  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 5
  So với phiên bản trước, mình nhận thấy rằng phần lường giữa và chi tiết yếm bên trái đã bị cắt gọt đôi chút để trang bị hai món đồ chơi hàng hiệu chính là mobin sườn MSD và trợ lực sườn Ohlins. Nếu như mobin sườn MSD đem tới nguồn lửa ổn định để đốt cháy nhiên liệu thì cây trợ lực Ohlins sẽ giúp tay lái trở nên đầm chắc, không bị chao đảo khi lao vào ổ gà.

  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 6
  Khi ống kính tiếp cận tới khu vực cùm thắng, mình thật sự đã vô cùng bất ngờ khi chiếc Wave 125 độ này bây giờ đã sở hữu cùm thắng Brembo Billet Rossi trị giá hơn 35 triệu đồng chứ không phải cùm thắng Brembo Billet chỉ có giá khoảng 12 triệu như trước đây. Đằng sau cùm thắng hàng hiệu là bộ cùm ga Active, sử dụng nhiều đầu bấm Earl's Active để làm ống ga vô cùng độc đáo.

  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 7
  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 8
  Độ xa - gần của cùm thắng Brembo Rossi trên xe được điều chỉnh bởi bộ dụng cụ đến từ thương hiệu TWM. So với núm chỉnh nguyên bản, bộ dụng cụ này hay ở chỗ là dời núm chỉnh sang bên tay trái để có thể sử dụng một cách tiện lợi trong lúc đang chạy xe. Tuy nhiên khi gắn lên chiếc Wave 125 độ thì bắt buộc phải cắt gọt một cách khéo léo để đủ không gian bố trí và không để lộ quá nhiều chi tiết thừa.

  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 9
  Đối với mình, cặp niềng Excel Rim phiên bản đen vàng trên xe chính là một chi tiết vô cùng độc đáo khi anh em rất khó để bắt gặp cặp niềng này trên bất kì một chiếc xe độ nào khác trừ siêu phẩm Wave 125 độ này. Trong góc ảnh này còn cho chúng ta thấy hai chú ốc mâm lửa đỏ rực của Takegawa, đồng bộ với dàn nhựa nhám và chiếc yên to bản.

  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 10

  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 11
  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 12

  Đĩa thắng Brembo Moto3 ở trên phiên bản trước vẫn được giữ lại, nhưng heo thắng Brembo Billet 2 piston trước đây giờ đã đổi sang heo Brembo Moto3 trị giá tương đương với cùm thắng phía trên. Một điểm đặc biệt của heo Brembo Moto3 làm mình ấn tượng chính là cặp piston làm từ Titanium, vừa nhẹ mà còn có khả năng hoạt động hiệu quả ở tần suất cao mà không lo quá nhiệt.

  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 13
  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 14
  Tổng thể trắng không tì vết của chiếc Wave 125 độ này đã trở nên cứng cáp và lịch lãm hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của cặp phuộc Ohlins lò xo đen của Monkey 125. Cao cấp hơn Ohlins bình dầu Wave Dream ở chỗ có núm chỉnh ở nơi bình dầu, cho phép người sử dụng điều chỉnh độ nén của phuộc một cách dễ dàng.

  Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 15Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 16Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 17Wave 125 do dinh the nay ban da bao gio thay qua chua - 18
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại một lần nữa chiếc Wave 125 độ chất như nước cất này...
  Chủ nhân : Tin Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng sáu 2021