1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ đẹp như một bức tranh từ thời trung cổ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2019.

  Được biết đến với cái tên Future II ở thị trường Việt Nam, dòng Wave 125 được nhập khẩu vào nước ta hơn 10 năm trước cho đến hiện nay vẫn giữ nguyên được giá trị như thuở ban đầu bởi ngoại hình đơn giản, nhẹ nhàng đi kèm cổ máy siêu khỏe và vận hành cực kì êm ái.

  Wave 125 do dep nhu mot buc tranh tu thoi trung co
  Wave 125 độ đẹp như một bức tranh từ thời trung cổ

  Wave 125 do dep nhu mot buc tranh tu thoi trung co - 2

  Wave 125 do dep nhu mot buc tranh tu thoi trung co - 3Wave 125 do dep nhu mot buc tranh tu thoi trung co - 4Wave 125 do dep nhu mot buc tranh tu thoi trung co - 5
  Mở đầu cho bản độ này mình xin phép nói về bộ tem tí xíu, có thể nói đây là một phong cách phối giữa tem zin và ý tưởng cá nhân cực tốt. Hiện nay các chiếc xe dọn kiểng thông thường sẽ lựa chọn phong cách tem zin rất đơn giản. Tuy nhiên ở con Wave 125 này tiệm Tuấn Decal đã cho ta cái nhìn mới hơn về thế giới tem phong phú đa dạng trong lối thiết kế của những thợ nơi đây đã phù phép chiếc xe trong một bộ cánh hoàn toàn mới nổi bật hơn với những tem rời được phối màu rất sống động, tỏa sáng trên tông dàn áo xám xanh.

  Wave 125 do dep nhu mot buc tranh tu thoi trung co - 6
  Một số chi tiết nhựa nhám trên xe cũng được Tuấn Decal phủ bên ngoài bằng lớp keo mô phỏng theo kiểu ốp Carbon Fiber cho chiếc xe thêm phần điểm nhấn là liền lạc hơn. Góc cạnh của nhựng món nhựa nhám được xử lý rất tuyệt vời vừa thẩm mỹ vừa ôm thêm đúng góc dàn áo hoàn toàn không hề lộ ra một chi tiết nhựa nhám.

  Wave 125 do dep nhu mot buc tranh tu thoi trung co - 7Wave 125 do dep nhu mot buc tranh tu thoi trung co - 8
  Ngoài phần khung biển số trước đầu xe ra ta còn nhận thấy rất nhiều sự thay đổi ở phía dàn chân điển hình như dây dầu Swift có thể xoay 360 độ để phù hợp với từ thế heo dầu không làm công uốn hay gãy dây phần đầu còn có thể bấm ngắn để phù hợp cho tùng mẫu xe khác nhau. Heo dầu Brembo 2 pis đối xứng và đĩa trước được cố định lên xe thông qua một pat heo và thớt lòng được gia công bằng nhôm. Bộ vỏ phuộc Stage 6 do Thái Lan sản xuất có thể sữ dụng cho hầu hết các dòng xe chỉ cần rút ty zin qua bỏ vào canh dầu lại là có thể sử dụng.

  Wave 125 do dep nhu mot buc tranh tu thoi trung co - 9
  Phần gác chân được phay lại tạo hình độc đáo phong cách này bắt ngược từ xứ chùa vàng sau đó được các bạn Việt Nam mô phỏng lại, xung quanh lốc máy và một số chi tiết khác được tạo màu bằng loạt ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo. Cổ pô được gia công bằng chất liệu khác cho khả năng chống hoen rỉ tối ưu hơn.

  Wave 125 do dep nhu mot buc tranh tu thoi trung co - 10Wave 125 do dep nhu mot buc tranh tu thoi trung co - 11
  Cặp phuộc sau là một món đồ chơi đến từ thương hiệu Showa đi kèm bình dầu rời không quá phổ biến ở Việt Nam nhưng mẫu phuộc này lại được tin dùng rất nhiều ở Thái Lan. Showa nổi tiếng với những cặp phuộc dành cho những mẫu xe PKL đình đám một thời và hiện nay còn gia công cho cả Vario, Satria/Raider và Sonic.

  Hình ảnh của Tuấn Decal​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019