1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ đẹp không góc chết mang phong cách Sói Bạc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2019.

  Honda Wave 125 dường như vẫn là chiếc xế được ưa chuộng bởi các tay chơi xe tại xứ sở chùa vàng, mang thiết kế trẻ trung & nam tính không bị lỗi thời theo năm tháng, Wave 125 ngày càng được phát triển từ các tay chơi xe tại đây, điển hình như chiếc Wave 125 độ dưới đây mang phong cách Sói Bạc.

  Wave 125 do dep khong goc chet mang phong cach Soi Bac
  Wave 125 độ đẹp không góc chết mang phong cách Sói Bạc.

  Wave 125 do dep khong goc chet mang phong cach Soi Bac - 2

  Wave 125 do dep khong goc chet mang phong cach Soi Bac - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo màu bạc mang sắc đẹp tinh tế & trẻ trung, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cũng như gửi đến người xem 1 đẳng cấp mới.

  Wave 125 do dep khong goc chet mang phong cach Soi Bac - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng CRG tích hợp chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay mỗi người, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách với bình dầu. Để gia tốc nhanh hơn chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc với hành trình ga được rút ngắn đáng kể.

  Wave 125 do dep khong goc chet mang phong cach Soi Bac - 5
  Thay vì ta thường thấy những bản độ sử dụng trở lực cổ thì chiếc Wave này sử dụng trợ lực trung tâm được ốp sát vào trong bợ đen & chỉ chừa đủ khoảng trống cho núm chỉnh, khá thon gọn nhưng nó đã bị che mất vẻ đẹp của trợ lực trung tâm. Đối với những mẫu xe này sử dụng trợ lực cổ sẽ đẹp hơn bởi trợ lực trung tâm chỉnh thích hợp với ghi đông trần, nó giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Wave 125 do dep khong goc chet mang phong cach Soi Bac - 6
  Dàn chân đầy hấp dẫn với niềng nhôm giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  Wave 125 do dep khong goc chet mang phong cach Soi Bac - 7
  Hệ thống giảm xóc Showa đi kèm bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, đây là mẫu phuộc đồ chơi được các anh em chơi xe tại Thailand tin dùng.

  Wave 125 do dep khong goc chet mang phong cach Soi Bac - 8
  Wave 125 do dep khong goc chet mang phong cach Soi Bac - 9
  1 bản độ không quá trau chuốt về đồ chơi, chỉ vài món được bố trí phù hợp lên xe em nó đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019
Quan tâm nhiều