1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ đầy tình cảm với vẻ đẹp không góc chết ở dàn chân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng ba 2019.

  Honda Wave 125 dường như vẫn là chiếc xế được ưa chuộng bởi các tay chơi xe tại xứ sở chùa vàng, mang thiết kế trẻ trung & nam tính không bị lỗi thời theo năm tháng, Wave 125 ngày càng được phát triển từ các tay chơi xe tại đây, điển hình như chiếc Wave 125 độ dưới đây.

  Wave 125 do day tinh cam voi ve dep khong goc chet o dan chan
  Wave 125 độ đầy tình cảm với vẻ đẹp không góc chết ở dàn chân.

  Wave 125 do day tinh cam voi ve dep khong goc chet o dan chan - 2

  Wave 125 do day tinh cam voi ve dep khong goc chet o dan chan - 3
  Là mẫu xe ở Việt Nam gọi Future 125, con chiến mã này đã được biker người Thái khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh dương cực kì thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, hiệu năng cũng được tăng cường qua các món đồ chơi kiểng này.

  Wave 125 do day tinh cam voi ve dep khong goc chet o dan chan - 4
  Wave 125 do day tinh cam voi ve dep khong goc chet o dan chan - 5
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị cùm Brembo liên kết cùng tay CRG chống gãy cực tiện ích, mẫu cùm này được tích hợp bình dầu Ant Lion. Để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với tay & bình dầu. Việc gia tốc nhanh hơn được trú trọng đến với cùm tăng tốc giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Wave 125 do day tinh cam voi ve dep khong goc chet o dan chan - 6Wave 125 do day tinh cam voi ve dep khong goc chet o dan chan - 7
  Lốc máy được tạo điểm nhấn với ốc đồ chơi đi kèm ốc mâm lửa Thailand.

  Wave 125 do day tinh cam voi ve dep khong goc chet o dan chan - 8
  Dàn chân đầy hấp dẫn với niềng nhôm óng ánh sắc màu xanh lá trội với xanh dương, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn.

  Wave 125 do day tinh cam voi ve dep khong goc chet o dan chan - 9
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's kèm ngắt dầu giúp việc tháo ráp heo mà không cần canh chỉnh gió lại.

  Wave 125 do day tinh cam voi ve dep khong goc chet o dan chan - 10
  Hệ thống giảm xóc Showa bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Bình dầu phuộc cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén, giúp đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Ống xả tạo điểm nhấn với ốp pô Titan cực đẹp.

  Wave 125 do day tinh cam voi ve dep khong goc chet o dan chan - 11
  Cùng chiêm ngưỡng sự giản đơn không góc chết của em nó ở dàn chân nhé!

  2banh
  2banh.vn