1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ đầy nổi bật với dàn option trên 20 triệu của tay chơi Thái Lan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 23 Tháng tư 2019.

  Hôm nay 2banh.vn sẽ dẫn bạn đọc đi Thái Lan miễn phí không phải để nhìn ngắm các cảnh đẹp và còn người ở đấy, mà để giới thiệu cho các bạn về một con Wave 125 vừa được dọn sạch sẽ từ trong ra ngoài kết hợp cùng dàn đồ chơi đắt tiền với điểm nhấn là hệ thống phanh Brembo.

  Wave 125 do day noi bat voi dan option tren 20 trieu cua tay choi Thai Lan
  Wave 125 độ đầy nổi bật với dàn option trên 20 triệu của tay chơi Thái Lan

  Wave 125 do day noi bat voi dan option tren 20 trieu cua tay choi Thai Lan - 2

  Wave 125 do day noi bat voi dan option tren 20 trieu cua tay choi Thai Lan - 3
  Được bán ở thị trường Việt Nam với tên gọi là Future Neo, một dòng xe số phổ thông từng làm mưa, làm gió trên khắp các cung đường phố Việt Nam và với cổ máy thì thầm, bền bỉ đã cho dòng xe này một vị thế riêng của mình trong lòng người dùng dù đã hơn 10 năm có mặt trên thị trường.

  Wave 125 do day noi bat voi dan option tren 20 trieu cua tay choi Thai Lan - 4
  Chiếc xe gần như được dọn sạch sẽ lại hết từ trong ra ngoài đi kèm cùng nhiều thay đổi quan trọng để giúp chiếc xe có thêm nhiều hiệu năng hơn trong quá trình sử dụng. Tiêu điểm như phuộc Showa bình dầu rời đây là một thương hiệu xuất hiện rất nhiều trên các dòng xe PKL và các dòng xe phổ thông tại thị trường Thái Lan.

  Wave 125 do day noi bat voi dan option tren 20 trieu cua tay choi Thai Lan - 5
  Sở hữu cùm tay thắng Brembo Billet kết hợp cùng bình dầu Brembo trong suốt có phần nắp Daytona, bộ nắp này sở hữu mức giá hơn 1 triệu đồng một cái không phải ai cũng dám chơi vì tính ra nó khá xa xỉ. Và rồi vẫn như các dòng xe khác, do kích thước tay thắng quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng.

  Wave 125 do day noi bat voi dan option tren 20 trieu cua tay choi Thai Lan - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ bắt gặp hình ảnh quen thuộc của dâu dầy Hel được bấm các ngắt dầu CNC cố định vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng thông qua một loạt ốc GR5 điện phân lên màu Titan vô cùng nổi bật.

  Wave 125 do day noi bat voi dan option tren 20 trieu cua tay choi Thai Lan - 7
  Để chống lại sự khắc nghiệt của khí hậu Đông Nam Á, chủ xe đã tùy biến lại chất liệu cổ pô bằng Titan để chống hoen rỉ khi sử dụng lâu dài, bên cạnh đó với chất liệu đặc biệt sản phẩm còn có thể tự chuyển màu theo nhiều vị trí khác nhau do ảnh hưởng từ sức nóng khi động cơ vận hành.

  Last edited by a moderator: 23 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký