1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ đặt kẹo phong cách của xứ chùa vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng sáu 2020.

  Chiếc Wave 125 dưới đây thuộc sở hữu chàng trai có tên Facebook là Hoàn Vũ, chiếc xe độ không chỉ sở một diện mạo ngoài xanh nhẹ nhàng cứng cáp mà các món đồ chơi được bố trí trên bản độ cũng khá mắc tiền và đầy hiệu năng.

  Wave 125 do dat keo phong cach cua xu chua vang
  Wave 125 độ đặt kẹo phong cách của xứ chùa vàng

  Wave 125 do dat keo phong cach cua xu chua vang - 2

  Wave 125 do dat keo phong cach cua xu chua vang - 3
  Wave 125 do dat keo phong cach cua xu chua vang - 4
  Sở hữu cho mình cùm tay thắng Brembo Billet với cái giá hơn 10 triệu đồng, nhằm kiểm soát hành trình phanh trước của xe. Bên cạnh sử dụng cùm ga bạc một dây ga rất thường thấy trên các bản Wave độ bên Thái Lan, nói thêm phần phần cùm thắng thì chủ xe còn trang bị cho nó chiếc bình dầu trong suốt kèm nắp CNC của Daytona và ngắt xả gió Staubli.

  Wave 125 do dat keo phong cach cua xu chua vang - 5
  Góc ảnh này còn show cho ta thấy thanh trợ lực Ohlins cho hành trình 70mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ, sẽ kiểm soát đầu xe cực tốt và không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Là một món đồ chơi được bắt thêm nên dàn áo phải được khoét rộng nhiều góc để không gây cạ cấn.

  Wave 125 do dat keo phong cach cua xu chua vang - 6Wave 125 do dat keo phong cach cua xu chua vang - 7
  Sử dụng dây dầu Hel có lõi dây bên trong bằng thép tránh tình trạng uốn cong dây làm mất thẩm mỹ hoặc nặng hơn là xì dầu trong quá trình sử dụng. Bên cạnh là heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối. Xung quanh là dàn ốc Salaya đầy sáng bóng.

  Wave 125 do dat keo phong cach cua xu chua vang - 8Wave 125 do dat keo phong cach cua xu chua vang - 9Wave 125 do dat keo phong cach cua xu chua vang - 10

  Những góc ảnh này sẽ cho ta thấy sự sạch sẽ của chiếc xe trong từng góc cạnh, xung quanh lốc máy là dàn ốc Inox ngoài ra còn có phần cổ pô Titan không bị hoen rỉ và có thể tự chuyển màu theo từng vị trí nóng khác nhau.

  Wave 125 do dat keo phong cach cua xu chua vang - 11Wave 125 do dat keo phong cach cua xu chua vang - 12
  Hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Showa được tích hợp bình dầu liền nằm trên, được đặt làm dành riêng cho Wave, Dream Future và Monkey sử dụng không cần cắt hàn, chế cháo lại chân phuộc rất tiện lợi và đảm bảo đúng kỹ thuật về hiệu năng sử dụng. Tuy nhiên do sở hữu kích thước quá lớn nên 1 phần dàn áo phải được khoét rộng để không gây cạ cấn.

  Hình ảnh từ Nghĩa Phan
  2banh
  2banh.vn