1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ dàn chân với sức hấp dẫn khó cưỡng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2018.

  Mỗi bản độ mà 2banh.vn giới thiệu đến bạn đọc chắn hẵn đều để lại 1 cảm xúc khó tả có đúng không, hôm nay tiếp tục là chiếc Wave 125 độ kiểng đầy đẳng cấp trên đất chùa Vàng, chúng ta hãy cùng xem nó đã được độ như thế nào nhé!

  Wave 125 do dan chan voi suc hap dan kho cuong
  Wave 125 độ dàn chân với sức hấp dẫn khó chối từ như mì Omachi.


  Wave 125 do dan chan voi suc hap dan kho cuong - 2

  Wave 125 do dan chan voi suc hap dan kho cuong - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ đầy nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng hàng hiệu đầy đẳng cấp đến từ các hãng danh giá như Brembo, Showa...

  Wave 125 do dan chan voi suc hap dan kho cuong - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của trợ lực trung tâm Scott được gắn 1 cách hoàn chỉnh với độ thẩm mỹ cực cao, trang bị lên xe sẽ giúp xe ổn định tay lái ổn định khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Tuy nhiên đây là mẫu xe không thiêng về tốc độ nên gắn để làm kiểng là chính, mà làm kiểng thì đi trợ lực cổ sẽ đẹp hơn là trợ lực trung tâm với những mẫu xe phổ thông này.

  Wave 125 do dan chan voi suc hap dan kho cuong - 5
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion có thiết kế như zin, nó không quá trau chuốt về vẻ ngoài như những người anh em RCS hay Rossi, nó giúp lực phanh được cải thiện đáng kể, dịu nhẹ & dứt khoát hơn.

  Wave 125 do dan chan voi suc hap dan kho cuong - 6
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh gam màu bạc vàng cực đẹp, việc chơi bánh nhỏ thế này sẽ giúp trọng lượng giảm xuống đáng kể giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 4 pis được gắn hoàn chỉnh lên xe qua pas nhôm nhuộm Titan cực đẹp, bên cạnh đó ta còn thấy ngắt dầu Staubli giúp việc canh gió hay đổi heo không mất quá nhiều thời gian.

  Wave 125 do dan chan voi suc hap dan kho cuong - 7
  Hệ thống ống xả với cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật, được biết ở nhiệt độ cao nó sẽ càng đẹp hơn nữa.

  Wave 125 do dan chan voi suc hap dan kho cuong - 8
  Phuộc sau đến từ hãng Showa cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, được biết mẫu phuộc này được trang bị bình dầu cho độ nhún nảy êm dịu 1 cách hợp lí trong mọi địa hình.

  2banh
  2banh.vn
 2. Get High

  Get High Biker tích cực

  Đẹp bá cháy luôn Wave 125 do dan chan voi suc hap dan kho cuongWave 125 do dan chan voi suc hap dan kho cuong - 2
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  chỉ để ngắm chứ k dám chạy