1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ dàn chân Sexy của dân chơi Thailand

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười hai 2018.

  Wave 125 là mẫu xe phổ thông được ưa chuộng ở Đông Nam Á, nếu như Việt Nam dùng nó để làm phương tiện đi lại thì Thailand lại dùng nó để phát triển đam mê của mình qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.
  Wave 125 do dan chan Sexy cua dan choi Thailand
  Wave 125 độ dàn chân Sexy của dân chơi Thailand.


  Wave 125 do dan chan Sexy cua dan choi Thailand - 2

  Wave 125 do dan chan Sexy cua dan choi Thailand - 3
  Mỗi một sắc màu đều thể hiện 1 phong cách khác nhau, như chiếc Wave 125 độ này toát lên sự thể thao, sang trọng & cá tính với gam màu xanh dương, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại sự hầm hố, đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Wave 125 do dan chan Sexy cua dan choi Thailand - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp với cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu rời, mẫu cùm này có thiết kế hầm hố & đặc sắc, tạo sự thú vị hơn khi ngắm nhìn. Tất nhiên nó cũng mang lại tác dụng thực thụ, cụ thể là êm dịu & ổn định khi xử lí những tình huống dứt khoát bởi piston có cấu tạo lớn hơn zin nên cho áp suất dầu mạnh.

  Wave 125 do dan chan Sexy cua dan choi Thailand - 5
  Để mang lại cảm giác mới lạ, bốc hơn thì chủ xe đã độ côn tự động thành côn tay với tay CRG tích hợp chống gãy, việc độ côn tay khá dễ dàng, nó giúp thực hiện các bước sang số linh hoạt hơn rất nhiều.

  Wave 125 do dan chan Sexy cua dan choi Thailand - 6
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị trợ lực trung tâm Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, tất nhiên mẫu xe này không thiêng về tốc độ nên gắn kiểng là chủ yếu, việc gắn cũng không quá phức tạp đối với các thợ độ xe bây giờ.


  Wave 125 do dan chan Sexy cua dan choi Thailand - 7
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo 4 pis, để gắn hoàn chỉnh mẫu heo này bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem niềng nhôm óng ánh gam màu cực đẹp, việc chơi niềng nhôm bánh nhỏ sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Wave 125 do dan chan Sexy cua dan choi Thailand - 8
  Cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

  Wave 125 do dan chan Sexy cua dan choi Thailand - 9
  Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp với phuộc Showa bình dầu cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều, đây là mẫu phuộc có lẽ đã rất quen thuộc với anh em chơi xe có phải không? thật sự thì anh em cho cảm nhận rằng nó đáp ứng độ nhún nảy khá hợp lí trong mọi địa hình bởi có bình dầu, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 24 Tháng mười hai 2018
 2. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Nhìn dàn đồ chơi là thấy sexy rồi ))
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực