1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ dàn chân khó thở bởi loạt nâng cấp đầy ma mị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười 2018.

  2banh.vn đã giới thiệu đến bạn đọc rất nhiều bản để về dòng Wave 125, từ lúc trình làng thì mẫu xe phổ thông này đã khởi xướng trào lưu độ xe mạnh mẽ hơn ở Thailand, mỗi bản độ đều cho người xem 1 cảm xúc khác nhau & chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây cũng không ngoại lệ.

  Wave 125 do dan chan kho tho boi loat nang cap day ma mi
  Wave 125 độ dàn chân khó thở bởi option đồ chơi ma mị.


  Wave 125 do dan chan kho tho boi loat nang cap day ma mi - 2

  Wave 125 do dan chan kho tho boi loat nang cap day ma mi - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy 1 gam màu bạc làm chủ đạo chính trên dào áo, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị nhằm sự đẳng cấp mạnh cho mẫu xe này cũng như mang lại hiệu năng thực thụ mà ít ai ngờ đến, hãy cùng xem chi tiết hơn bên dưới bài viết.

  Wave 125 do dan chan kho tho boi loat nang cap day ma mi - 4
  Có thể thấy phần đầu được trang bị cùm Brembo đi kèm bình dầu rời kết hợp cùng tay CRG, mẫu tay này có cấu tạo từ nhôm CNC với độ sắc nét cực cao, bên cạnh đó thì nó được tích hợp chức năng chống gãy khi va quẹt & có thể điều chỉnh khoảng cách qua núm chỉnh để phù hợp với kích thước tay của người lái. Về phần cùm thì cấu tạo piston lớn hơn zin nên sẽ cho áp suất dầu mạnh, từ đó việc xử lí phanh sẽ trở nên ổn định hơn.

  Wave 125 do dan chan kho tho boi loat nang cap day ma mi - 5

  Dù không phải là dòng xe thiêng về tốc độ nhưng việc trang bị trợ lực là điều cần thiết bởi nó sẽ giúp chúng ta ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Như trong hình ta sẽ thấy trợ lực trung tâm Ohlins được gắn 1 cách đầy thẩm mỹ, tuy nhiên thật sự mà nói thì gắn trợ lực cổ vẫn đẹp hơn bởi trợ lực trung tâm ta đang thấy đã bị che khuất toàn bộ, chỉ lú ra núm chỉnh nặng nhẹ, nó chỉ phù hợp với ghi đông trần thôi.

  Wave 125 do dan chan kho tho boi loat nang cap day ma mi - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy hấp dẫn với niềng nhôm óng ánh gam màu vàng, chơi niềng nhôm mang trọng lượng nhẹ sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh cũng được trau chuốt tỉ mỉ với heo Brembo 4 pis được gác lên hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cao, tất nhiên chơi heo Brembo thì quá đỉnh bởi đây là thương hiệu chuyên trị bệnh về phanh, giúp kiểm soát phanh tối ưu hơn rất nhiều.

  Wave 125 do dan chan kho tho boi loat nang cap day ma mi - 7
  Hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng Showa, mẫu phuộc này rất được ưa chuộng ở Thailand bởi thiết kế khá đặc sắc, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn phuộc zin nên mang lại sự cứng cáp cho người xem. Nó được đánh giá là phuộc đáp ứng khá tốt về độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Đi kèm đó là bình dầu liền chứa 2 lớp là dầu & khí Nitơ, khí Nitơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu chịu lực nén.

  Wave 125 do dan chan kho tho boi loat nang cap day ma mi - 8
  1 bản độ giản đơn với dàn chân cực ma mị trên đất Thái.
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực