1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ dàn chân được chăm sóc bằng gói combo chục triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2018.

  Được Honda Việt Nam đặt tên là Future II nhưng đối với Thái Lan dòng xe này có tên là Wave 125, tổng hai xe điều có thiết kế khá giống nhau. Sau nhiều năm bị lãng quên bỗng nhưng dòng xe này lại hot trở lại và được anh em chơi xe săn tìm với giá mua rất cao.

  Wave 125 do dan chan duoc cham soc bang goi combo chuc trieu
  Wave 125 độ dàn chân được chăm sóc bằng gói combo chục triệu

  Wave 125 do dan chan duoc cham soc bang goi combo chuc trieu - 2

  Wave 125 do dan chan duoc cham soc bang goi combo chuc trieu - 3
  Tổng thể xe sau nhiều năm sử dụng đã bị xuống cấp rất nhiều vì vậy chủ xe đã phục dựng lại nhiều chi tiết của xe - trang bị kèm vài món đồ chơi nhỏ để tăng độ thẩm mỹ và hiệu năng cho xe. Điểm hình như tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu Bonamici dùng làm ổ chứa dầu cho xe. Rổ trước được cố định vào mặt nạ thông qua một bộ pat Inox phía trước.

  Wave 125 do dan chan duoc cham soc bang goi combo chuc trieu - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của bộ heo dầu Brembo logo lớn đi kèm cùng đĩa thắng đồ chơi, món đồ chơi heo dầu này của dòng PKL vì vậy điều phải trải qua các phẫu thuật nhỏ mới có thể lắp vào PKN.

  Wave 125 do dan chan duoc cham soc bang goi combo chuc trieu - 5
  Chủ xe đã bỏ đi dây Km để tạo sự gọn gàng cho xe như vậy Km/h trên đồng hồ sẽ không còn chạy nữa. Trang bị đùm Yass trước kết hợp cùng niềng nhôm Excel tạo sự linh hoạt cứng cáp như lại giúp tổng thể xe được giảm trọng lượng đi rất nhiều - Phần vì đi bánh căm và heo dầu đối xứng nên chủ xe phải rút căm trong mới không cạ heo.

  Wave 125 do dan chan duoc cham soc bang goi combo chuc trieu - 6
  Những chi tiết như cảng sau và gác chân đã được chủ xe phay cắt tạo cái hình thù khác nhau cho xe. Phong cách này rất được ưa chuộng trên các dòng xe độ của xứ chùa vàng. Bên cạnh đó còn có cần số k-tech 2 chiều nhôm sử dụng được cho tất cả dòng xe số nước ta vì vậy anh em có thể yên tâm mua lắp mà không sợ phải cắt hàn quá nhiều.

  Wave 125 do dan chan duoc cham soc bang goi combo chuc trieu - 7
  Cũng như các bản độ kiểng khác chiếc xe cũng đã lên bộ phuộc Ohlins phía sau để tăng độ sang chảnh cho chiếc xe - dòng sản phẩm này có tổng chiều cao 330mm phù hợp cho khá nhiều dòng xe sử dụng giảm xóc đôi phía sau. Chân phuộc còn có nấc chỉnh giúp chủ xe kiểm soát lực đàn hồi cho xe chứ không phải theo quán tính lò xo như các mẫu phuộc zin.

  Hình ảnh Diem Chau
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Ước xe mình cũng được chăm sóc bằng gói combo thế này Wave 125 do dan chan duoc cham soc bang goi combo chuc trieu
 4. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Dàn đồ chơi nhìn chất thiệt
Quan tâm nhiều