1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ cực đẹp theo trường phái zin

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng hai 2021.

  Thật sự trong thời gian gần đây, phong trào dọn dọn các dòng Wave 125, Future trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều. Và bản độ mình sắp giới thiệu dưới đây vẫn là Wave 125 100% nhập nguyên chiếc và dọn tân trang lại theo trường phái đơn giản.

  Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin
  Wave 125 bản độ đơn giản dành cho người theo trường phái zin

  Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin - 2
  Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin - 3Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin - 4Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin - 5Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin - 6
  Nói về sự khác biệt thì không chỉ nằm ở màu sắc và tem, mà Wave 125 còn khác với Future của nước ta ở vị trí mặt nạ và phần chóa đèn trên, tuy nhiên các chi tiết này hiện nay có bán sẵn ở Việt Nam ta có thể độ lại vẫn được nhưng giá cũng phải hơn cả triệu. Cũng có nhiều chi tiết không thể nhái được đó chính là con tem mã xe nho nhỏ nằm ngay phần dè sau đã được chủ xe giữ kĩ bằng cách dán keo trong lên trên.

  Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin - 7
  Phần ốp đầu của xe cũng được ốp Carbon Fiber cho tăng độ xịn sò cho bản độ.

  Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin - 8
  Bao tay theo phong cách Japan sản phẩm của Takegawa kết hợp với gù trung Carbon kèm tay thắng CRG loại ngắn màu trắng được thiết kế lại bản lề ráp lên cùm dầu zin nhấn nhá theo vài chú ốc Titan.

  Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin - 9Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin - 10
  Chụp cóc trước cũng Carbon luôn, còn góc bên này là heo dầu Nissin 2 pis của Thái được ưa chuộng rất nhiều trên Wave Fu hiện nay, liên kết tăng sự hài hòa là chiếc đĩa thắng đồ chơi lòng vàng mang kích thước 220mm.

  Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin - 11Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin - 12
  Phần cần đạp máy được trang trí bằng sản phẩm của Takegawa trông rất sang chảnh bởi mức giá có thể sử hữu nó là hơn 1 triệu đồng. Ốc nhớt và ốc mâm lửa cũng lựa chọn màu đỏ để làm nổi bật lên bộ lốc máu đen. Cần số nhôm của K-tech và hai ốp nhựa nhám cũng chơi Carbon luôn.

  Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin - 13Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin - 14
  Cảng sau Carbon luôn thì đúng bài rồi còn gì. Thêm vào đó là bộ pat tăng sên âm vào trông rất gọn gàng cùng vài chú ốc Titan kèm tán đỏ quá nổi bật. Phần giảm xóc full style inox mà các bạn thấy là phuộc Takegawa của Nhật Bản mức giá của nó cũng hơn 3 triệu đồng.

  Wave 125 do cuc dep theo truong phai zin - 15
  Cuối cùng là bộ càng thắng sau full Style Takegawa luôn
  Hình ảnh của Hậu Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng hai 2021