1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ của Biker quận 6 với diện mạo đẹp nhức nách

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười 2021.

  Bộ 3 dưới đây thuộc sở hữu của bạn Tô Sò Chảy, tuy nhiên trong bài viết này mình xin tách chiếc Wave 125 ra làm nhân vật chính. Còn lại hai chiếc tay bé nhỏ kia mình sẽ nói tới trong các bài viết sau nhé.

  Wave 125 do cua Biker quan 6 voi dien mao dep nhuc nach
  Wave 125 độ của Biker quận 6 với diện mạo đẹp nhức nách

  Wave 125 do cua Biker quan 6 voi dien mao dep nhuc nach - 2
  Wave 125 do cua Biker quan 6 voi dien mao dep nhuc nach - 3
  Wave 125 do cua Biker quan 6 voi dien mao dep nhuc nach - 4
  Phía sau tay lái một sự đơn giản đến từ phong cách của chủ xe, thêm nhẹ vào cho xe bộ ổ khóa thông minh kèm núm CNC để tăng tính an toàn cho xe - baga Inox 10ly siêu dày siêu bóng. Phần kính Kitaco tròn với chân kính inox khá ngộ nghĩnh.

  Wave 125 do cua Biker quan 6 voi dien mao dep nhuc nach - 5
  Sử dụng cùm tăng Domino vàng được đặt nằm âm vào bên trong phần nhựa nhám phía sau và được khoét một góc nhỏ để lộ dòng chữ thương hiệu ra ngoài trông rất lạ và thú vị, một chi tiết hay để anh em có thể lấy ý tưởng thực hiện cho chiếc xe độ của mình. Phần cùm tay thắng sử dụng dòng Brembo RCS đưa một đoạn ống trong suốt lên để làm ổ chứa dầu.

  Wave 125 do cua Biker quan 6 voi dien mao dep nhuc nach - 6
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng có giá hơn 10 triệu một con được tinh chỉnh làm pat để phù hợp cùng đĩa thắng Brembo Oversize. Cũng không quên nhắc tới phần dây dầu Hel bấm đầu 45 độ rất gọn gàng.

  Wave 125 do cua Biker quan 6 voi dien mao dep nhuc nach - 7
  Phần cổ pô được thay đổi chất liệu từ sắt chuyển qua Titan để có màu sắc đẹp hơn cũng vì lý do độ bền của nó sẽ cao hơn cổ zin theo xe.

  Wave 125 do cua Biker quan 6 voi dien mao dep nhuc nach - 8
  Thêm vào phía sau là cặp phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, dòng phuộc này được trang bị núm tăng chỉnh dưới chân để chúng ta có thể kiểm soát độ nhún của phuộc theo ý muốn bản thân. Tuy nhiên kích thước phuộc rất to vì có thêm bình dầu nên cần cắt khoét dàn áo.

  Wave 125 do cua Biker quan 6 voi dien mao dep nhuc nach - 9
  Khoe dáng cùng những bé tay cũng mang style Thái Lan
  Hình ảnh của Tô Sò Chảy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười 2021