1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ con két xanh với option đồ chơi căng đét của biker Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2019.

  Wave 125 là tên gọi ở Thailand, ở Việt Nam nó có tên là Future 125, từ lúc trình làng cho đến nay mẫu xe này không chỉ dùng làm phương tiện đi lại mà nó còn được lột xác đầy đẳng cấp qua tay các thợ độ xe, dẫn chứng như chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây.

  Wave 125 do con ket xanh voi option do choi cang det cua biker Thai
  Wave 125 độ: con két xanh với option đồ chơi căng đét của biker Thái.


  Wave 125 do con ket xanh voi option do choi cang det cua biker Thai - 2

  Wave 125 do con ket xanh voi option do choi cang det cua biker Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh lá đầy nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng được gác lên xe hoàn chỉnh nhằm mang lại cách nhìn khác biệt so với nguyên thủy cũng như đem lại hiệu năng, sự phấn khích hơn cho người lái.

  Wave 125 do con ket xanh voi option do choi cang det cua biker Thai - 4
  Cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời trong suốt, được biết mẫu tay này cấu tạo từ nhôm CNC với tay tích hợp chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc chủ xe phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với cùm. Không chỉ hướng kiểng mà cùm còn mang lại lực bóp dịu nhẹ, đường truyền tải lực phanh dứt khoát để ổn định hơn khi xử lí các tình huống phanh gấp.

  Wave 125 do con ket xanh voi option do choi cang det cua biker Thai - 5
  Thường thì những mẫu xe này sẽ trang bị trợ lực cổ nhưng ở bản độ này ta lại thấy sự xuất hiện của trợ lực trung tâm, gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải khoét phần nhựa, mất khá nhiều thời gian để trau chuốt cho bên ngoài & vị trí gắn sao cho phải phù hợp bởi trợ lực trung tâm thường là gắn cho ghi đông trần. Công dụng của món đồ chơi này tương tự như trợ lực cổ, giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Wave 125 do con ket xanh voi option do choi cang det cua biker Thai - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm bởi chủ xe sử dụng niềng nhôm với trọng lượng xe giảm xuống, tăng tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác.


  Wave 125 do con ket xanh voi option do choi cang det cua biker Thai - 7
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ống thông nhớt đồ chơi.

  Wave 125 do con ket xanh voi option do choi cang det cua biker Thai - 8
  Hệ thống giảm xóc Showa đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi mang lại hiệu năng rất cao, đáp ứng độ thẩm mỹ với bình dầu sắc vàng nổi bật, độ nhún nảy rất hợp lí trong mọi địa hình để tối ưu sự êm ái cho người ngồi. Bình dầu phuộc cấu tạo bên trong chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  Wave 125 do con ket xanh voi option do choi cang det cua biker Thai - 9
  Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô & cổ cấu tạo từ Titan cực đẹp.

  2banh
  2banh.vn