1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 125 độ chính thức chào đời lần hai trên lãnh thổ Việt Nam!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng năm 2022.

  Chiếc Wave 125 độ ngày hôm nay vốn là một dòng xe được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, tuy nhiên khi về tới tay của anh Duy Lương thì chiếc xe này đã sở hữu được một diện mạo hoàn toàn mới. Vì đã được 'chào đời' lần thứ hai ở tại lãnh thổ Việt Nam, trở nên đặc sắc hơn rất nhiều với các hạng mục được nâng cấp toàn diện!

  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam
  Wave 125 độ chính thức chào đời lần hai trên lãnh thổ Việt Nam!

  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 2
  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 3
  Theo Duy Lương chia sẻ lại, chiếc Wave 125 độ được anh ấy 'đập thùng' tại cửa hàng vào năm 2020 với mức giá 82 triệu đồng bao gồm luôn cả chi phí ra biển số tỉnh Đồng Tháp. Mức giá có phần 'dễ thở' hơn rất nhiều so với con số hơn 90 triệu đồng của Wave 125 mới ở thời điểm hiện nay.

  Tuy nhiên, vì vẫn chưa hài lòng với những trang bị mà Honda Thái Lan tích hợp nên anh Duy Lương đã tiến hành bổ sung nhiều hạng mục nâng cấp. Tạo ra một màn 'chào đời lần hai' của chiếc Wave 125 độ trên vùng lãnh thổ Việt Nam.

  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 4
  Món trang bị tuy nhỏ nhưng lại quan trọng đến mức mình phải kể về nó đầu tiên chính là bộ baga Inox sáng bóng. Vừa lắp đầy phần lường giữa để giúp nơi này không bị trống trải, vừa cho phép chủ nhân của chiếc Wave 125 độ treo móc được nhiều vật dụng vô cùng hữu ích.

  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 5
  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 6
  Khi đối diện với dàn tay lái của chiếc Wave 125 độ, bạn chắc chắn sẽ không thể nào cưỡng lại sức hút của bộ cùm thắng Brembo RCS trị giá hơn 5 triệu đồng. Anh Duy Lương đã cố tình lựa chọn phiên bản tay dài để lắp đặt cho xế cưng của mình, nhằm đem tới cảm giác bóp dịu nhẹ và để khúc tay gãy có bề ngoài cân xứng với chiều dài của gù Inox phía sau.

  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 7
  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 8
  Dàn chân của chiếc Wave 125 độ hiện đang theo đuổi phong cách căm đùm niềng uyển chuyển và thanh mảnh, đem tới sự linh hoạt nhất định trong những pha bứt tốc phấn khích.
  Yếu tố chủ chốt ở trong bộ căm đùm niềng này chính là niềng nhôm Excel Asia chất lượng nhập khẩu từ Malaysia. Được cấu tạo từ hợp kim nhôm 6 cực kì bền bỉ và cứng cáp, giúp chủ nhân an tâm hơn khi di chuyển ở trên những địa hình không được bằng phẳng.
  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 9
  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 10
  Ở trên tất cả phiên bản Wave 125 độ hay Future độ mà mình đã từng chiêm ngưỡng, đa số anh em đều lựa chọn heo thắng tối màu. Chỉ có duy nhất chiếc xế cưng của anh Duy Lương là sử dụng heo Anchor Billet 2 piston màu bạc. Tạo nên một bức tranh tổng thể đồng điều về màu sắc với những chi tiết xung quanh như: Đùm, niềng, phuộc,...
  Đĩa thắng đích thực chính là điểm nhấn chủ đạo của dàn chân trước khi nó sở hữu phần lòng đĩa CNC vàng óng ánh phối cùng các chi tiết tán làm bằng Inox.
  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 11
  Cổ pô sắt đi kèm bộ xử lý khí thải vốn là một trong những đặc điểm nhận diện của chiếc Wave 125 độ. Tuy nhiên toàn bộ phần cổ pô này đã bị anh thế chỗ bằng bộ cổ pô Titan sặc sỡ, đem tới hiệu suất mạnh mẽ hơn cùng với khả năng tản nhiệt hiệu quả.

  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 12
  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 13
  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 14
  Các chi tiết như ốp mão, ốp sườn, tay dắt hiện đã trải qua một quá trình làm đẹp bằng phương pháp bọc sợi Carbon sang trọng. Sau khi được làm đẹp, chúng đã trở thành những điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp và chỉnh chu cho tổng thể chiếc Wave 125 độ.

  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 15
  Vị trí dàn áo ở gần đuôi sau đã bị cắt gọt một cách táo bạo, nhằm phục vụ mục đích trang bị phuộc Ohlins bình dầu lên trên chiếc Wave 125 độ. Cặp chén CNC xuất hiện 'lúp ló' trong góc ảnh trên là một món phụ kiện mua rời không có sẵn kèm theo phuộc, được trang bị với mục đích tăng độ thẩm mỹ và không để lò xo cạ cấn vào hộp xích.

  Wave 125 độ và các góc ảnh khác...

  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 16
  Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 17Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 18Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 19Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 20Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 21Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 22Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 23Wave 125 do chinh thuc chao doi lan hai tren lanh tho Viet Nam - 24

  Chủ nhân : Duy Lương - Chụp ảnh : Cu Man
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng năm 2022