1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ bốc lửa bằng dàn đồ chơi sang trọng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2018.

  Dù đã bị khai tử khá lâu để nhường ngôi lại cho những người anh em thế hệ sau này, nhưng không vì thế mà Wave 125 lại bị lãng quên, và dòng xe này hiện vẫn được ưa chuộng rất mạnh ở thị trường Thái Lan và Việt Nam ta.

  Wave 125 do boc lua bang dan do choi sang trong
  Wave 125 độ bốc lửa vằng dàn đồ chơi sang trọng

  Wave 125 do boc lua bang dan do choi sang trong - 2

  Wave 125 do boc lua bang dan do choi sang trong - 3
  Khoác cho mình bộ ánh xanh lá bạc, phong cách màu này được khá nhiều anh em chơi xe bên nước bạn ưa chuộng - Tuy nhiên không thể phủ nhận độ lịch lãm cứng cáp và tạo được sự chú ý của tông màu này khi di chuyển trên phố. Hơn thế nữa chủ xe còn trang bị bộ niềng nhôm US vàng giúp dàn chân thêm phần lung linh.

  Wave 125 do boc lua bang dan do choi sang trong - 4
  Trang bị trợ lực Ohlins có hành trình 120mm với nhiệm vụ giúp đầu xe ổn định chống được tình trạng sàng lắc khi chiếc xe chạy tốc độ cao - Trợ lực là món đồ chơi được chế thêm vì vậy vấn đề chuẩn hiệu năng và độ thẩm mỹ được chủ xe yêu cầu khá cao. Các bạn có thể thấy các đường cắt dàn áo nhẹ nhàng cứ như là zin.

  Wave 125 do boc lua bang dan do choi sang trong - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu vàng ( tông màu này đang khá hiếm hàng trên thị trường hiện nay đa phần toàn là màu xám Titan là nhiều) Sử dụng đĩa trước là Braking rất ít xe độ dòng đĩa này khi các mẫu đĩa phanh như Brembo hay Galfer đang khá hot - Do khác lỗ ốc hoàn toàn vì vậy để bắt vào đùm trước chủ xe đã CNC một thớt lòng bằng nhôm sau đó nhuộm đen.

  Wave 125 do boc lua bang dan do choi sang trong - 6
  Những chi tiết như gác chân cần số và quan trọng nhất là 2 bên lốc máy đều đã được chủ xe sơn phục dựng lại mới hoàn toàn - Sưu tầm được luôn cả con tem Thái Lan nằm ngay góc lóc máy rất ít bản độ nào còn được con tem này.

  Wave 125 do boc lua bang dan do choi sang trong - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời thương hiệu đồ chơi đến từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi xe trong Đông Nam Á ưa chuộng - Dù không được phân phối chính thức ở Việt Nam tuy các tay chơi có thể mua được thông qua các cửa hàng bán đồ chơi chuyên nhập khẩu. Kích thước phuộc có phần lớn hơn nguyên bản nên khi ráp vào xe chủ nhân của nó phải chấp nhận khoét dàn áo rộng ra một tí để dễ dàng tháo ráp.

  Wave 125 do boc lua bang dan do choi sang trong - 8
  Tổng thể bé trai Việt lai Thái

  Hình ảnh của Đô St
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Nhìn như xe Thái , quá đẹp Wave 125 do boc lua bang dan do choi sang trong
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Quá chuẩn rồi bạn ơi