1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 125 độ bộ 'phanh tàng hình' thách thức suy luận của người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười 2022.

  Phiên bản Wwave 125 độ ngày hôm nay hoàn toàn có thể khiến cho anh em ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa khi cùng mình 'mổ xẻ' chi tiết về nó. Bởi vì chiếc Wave 125 độ sở hữu một bộ 'phanh tàng hình' vô cùng độc đáo, song song với các đồ chơi xịn sò bậc nhất ở thời điểm hiện nay!

  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem
  Wave 125 độ bộ 'phanh tàng hình' thách thức suy luận của người xem

  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 2
  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 3
  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 4
  Chiếc Wave 125 độ hiện đã được anh Nguyễn Quốc Hùng dọn mới lại toàn bộ từ trong ra ngoài và đồng thời khoác lên mình bộ áo chính hãng Honda Thái Lan leng keng vừa mới xé bịch.

  Việc lắp bộ áo thật sự không hề dễ khi phải xử lý một cách khéo léo để từng 'mảnh ghép' trở nên liền lạc với nhau và không xuất hiện quá nhiều khoảng hở nhằm đảm bảo độ thẩm mỹ. Yêu cầu những người thợ như Quốc Hùng phải bỏ ra nhiều thời gian và tâm huyết xử lý trau chuốt.

  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 5
  Giờ đây độ ổn định của dàn tay lái chiếc Wave 125 độ đã được tối ưu hóa nhờ vào cây trợ lực cổ Ohlins đen tuyền, hạn chế tình trạng tay lái bị chao đảo khi di chuyển trên những địa hình không được bằng phẳng. Cây trợ lực được cố định qua bộ pát nhôm CNC, đã được Quốc Hùng canh chỉnh để khai thác triệt để hành trình trợ lực cũng không ảnh hưởng tới góc lái.

  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 6
  Trên chiếc Wave 125 độ, cùm ga Suzuki RM đã thay thế hoàn toàn cùm ga nguyên bản. Ngoại trừ phần màu sắc liền lạc với dàn áo, cùm ga Suzuki RM còn tạo ra khả năng tăng tốc mạnh mẽ khi rút ngắn hành trình ga xuống đáng kể.

  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 7
  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 8
  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 9
  Bình dầu Brembo khói là một trang bị xuất hiện để thực hiện nhiệm vụ chứa đựng dầu thắng cho cùm thắng Brembo GP 16x18 đem tới cảm giác bóp thắng vô cùng êm dịu.

  Vẻ ngoài của cùm thắng này đã trở nên vô cùng cuốn hút và sắc sảo vì được bổ sung các món đồ chơi như : Núm chỉnh ngôi sao, bản lề CNC Pedrosa, ốc Titan,... Và đặc biệt nhất phải kể tới dây Hel bấm đầu Inox, có thêm một chiếc ngắt dầu CNC cục kì nổi bật.

  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 10
  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 11
  Mọi vị trí trên hệ thống đèn của chiếc Wave 125 độ từ đèn lái, đèn hậu lẫn đèn chiếu sáng đều được Quốc Hùng nâng cấp bóng đèn Led đem tới hiệu năng sánh sáng vượt trội. Có tuổi thọ bền bỉ, đặc biệt không tỏa ra nhiệt lượng lớn khiến chóa đèn nhanh chóng xuống cấp như bóng đèn sợi tóc nguyên bản.

  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 12
  Khi nhìn vào hệ thống phanh trước gồm có heo Brembo Billet 2 piston cùng với đĩa thắng 220mm CNC, có thể anh em sẽ cảm thấy bất ngờ vì bộ phanh này đã hoàn toàn thiếu vắng cọng dây dầu truyền tải lực thắng.

  Thay vào đó vị trí vốn kết nối với dây dầu trên heo Brembo Billet 2 piston lại có sự xuất hiện của đầu nối và ốc gió Inox.

  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 13
  Bởi vì Quốc Hùng đã hoàn toàn đổi chỗ vị trí ốc dầu và ốc gió của chú heo Brembo Billet 2 piston, đặt cọng dây dầu âm bên trong phuộc trước và luồng xuống mặt sau của heo. Khiến cho dàn chân trước hoàn toàn 'trống không' và người nhìn sẽ cần một thời gian để phát hiện ra cọng dây dầu Hel bấm đầu Inox.

  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 14
  Kết hợp cùng đùm zin chiếc Wave 125 độ là bộ căm Nova bóng bẫy cùng với niềng Excel Rim, dòng niềng làm bằng nhôm 7 sở hữu độ ổn định cao và trọng lượng nhẹ hơn các dòng niềng sắt nguyên bản. Nhãn hiệu 'Excel Rim' ở niềng sau sẽ to hơn niềng trước, vừa bắt mắt lại vừa hầm hố.

  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 15
  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 16
  Hệ thống giảm xóc sau của chiếc Wave 125 độ đã được nâng cấp mạnh mẽ với cặp phuộc Ohlins Monkey 125, khi gắn sẽ yêu cầu phải cắt gọt dàn áo bởi vì kết cấu bình dầu khí nén. Cặp phuộc này còn được Quốc Hùng bổ sung chén phuộc CNC, tăng độ sắc sảo và còn tránh rủi ro lò xo phuộc bị cạ cấn vào hộp sên.

  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 17
  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 18
  Ngoài cổ pô Titan phong cách Over Racing thì chiếc Wave 125 độ còn sở hữu một điểm nhấn vô cùng độc đáo là bộ nắp đầu bò CNC từ nhôm nguyên khối cực kì sắc sảo. Món đồ chơi rất ít anh em chơi Wave 125 độ tới và đó cũng trở thành lý do giúp vị trí động cơ sở hữu được một nét đẹp độc lạ.
  Wave 125 độ và những góc ảnh khác...

  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 19Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 20Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 21Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 22
  Wave 125 do bo phanh tang hinh thach thuc suy luan cua nguoi xem - 23
  Thực hiện : Nguyễn Quốc Hùng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười 2022