1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ: biến thể mới đẹp vi diệu tại xứ Chùa Vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 18 Tháng mười 2019.

  Wave là một trong những dòng xe phổ thông được ưa chuộng dùng để độ kiểng tại đất nước Thailand, mỗi bản độ điều để lại nhiều cảm xúc cho người xem, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây.

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu tai xu Chua Vang
  Wave 125 độ: biến thể mới đẹp vi diệu tại xứ Chùa Vàng.

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu tai xu Chua Vang - 2

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu tai xu Chua Vang - 3

  Ở Việt Nam ta gọi là Future 125, còn Thailand được gọi là Wave 125. Có thể thấy em nó đã được gác rất nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị lên xe, không những hướng kiểng mà còn tăng cường hiệu năng cho xe.

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu tai xu Chua Vang - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp với cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, để gắn hoàn chỉnh phải khoét nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với tay. Không những mang lại lực bóp dịu nhẹ mà nó còn giúp việc thực hiện phanh trở nên tối ưu hơn.

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu tai xu Chua Vang - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy hấp dẫn với niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Moto3, cái tên Moto3 để cho biết đây là mẫu heo phục vụ cho các xe PKL trong giải Moto3, việc trang bị heo dầu này sẽ có sự thích ứng cực tốt với cùm thắng, từ đó tăng cường mạnh mẽ hiệu năng hoạt động trong việc xử lí. Việc gắn hoàn chỉnh phải thông qua pas nhôm CNC dựa trên bản vẽ máy tính cho độ chính xác cực cao.

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu tai xu Chua Vang - 6Wave 125 do bien the moi dep vi dieu tai xu Chua Vang - 7
  Điểm nhấn nổi bật nhấn ở đây chính là chủ xe đã loại bỏ ốp lốc zin & thay thế bằng bộ ốp lốc CNC SMR có giá trị hàng chục triệu đồng, được biết đây là món đồ chơi cấu tạo từ nhôm CNC nguyên khối với độ sắc sảo cực kì cao. Bên cạnh đó chủ xe đã nâng cấp côn tự động thành côn tay để tạo cảm giác mới mẻ, xe bốc hơn.

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu tai xu Chua Vang - 8
  Hệ thống giảm xóc Showa đi kèm bình dầu, với phuộc zin thì người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Showa thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu tai xu Chua Vang - 9
  Trợ lực trung tâm Ohlins được gắn hoàn chỉnh, món đồ chơi này giúp xe giữ vững tay lái khi đang di chuyển ở tốc độ cao, nhằm giữ thăng bằng xe, không bị chao đảo và có tính thẩm mỹ. Trợ lực được thiết kế như một cánh tay đòn, có thể di chuyển qua lại, linh động theo tay lái.

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu tai xu Chua Vang - 10

Đăng ký kênh
Đăng ký