1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ: biến thể mới đẹp vi diệu khiến người xem ngỡ ngàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 6 Tháng mười 2019.

  Wave 125 là mẫu xe phổ thông được ưa chuộng ở Đông Nam Á, nếu như Việt Nam dùng nó để làm phương tiện đi lại thì Thailand lại dùng nó để phát triển đam mê của mình qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.
  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu khien nguoi xem ngo ngang

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu khien nguoi xem ngo ngang - 2

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu khien nguoi xem ngo ngang - 3
  Mỗi một sắc màu đều thể hiện 1 phong cách khác nhau, như chiếc Wave 125 độ này toát lên sự thể thao, sang trọng & cá tính với gam màu xanh dương, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại sự hầm hố, đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu khien nguoi xem ngo ngang - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp với cùm tay thắng đi kèm bình dầu rời, mẫu cùm này có thiết kế hầm hố & đặc sắc, tạo sự thú vị hơn khi ngắm nhìn. Tất nhiên nó cũng mang lại tác dụng thực thụ, cụ thể là êm dịu & ổn định khi xử lí những tình huống dứt khoát bởi piston có cấu tạo lớn hơn zin nên cho áp suất dầu mạnh.

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu khien nguoi xem ngo ngang - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo, để gắn hoàn chỉnh mẫu heo này bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem niềng nhôm óng ánh gam màu cực đẹp, việc chơi niềng nhôm bánh nhỏ sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu khien nguoi xem ngo ngang - 6
  Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp với phuộc Ohlins bình dầu cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều, đây là mẫu phuộc có lẽ đã rất quen thuộc với anh em chơi xe có phải không? thật sự thì anh em cho cảm nhận rằng nó đáp ứng độ nhún nảy khá hợp lí trong mọi địa hình bởi có bình dầu, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin.

  Wave 125 do bien the moi dep vi dieu khien nguoi xem ngo ngang - 7Wave 125 do bien the moi dep vi dieu khien nguoi xem ngo ngang - 8
  Last edited: 7 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký