1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ: biến thể mới đẹp kinh điển của dân chơi Thailand

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2019.

  Wave 125 là mẫu xe phổ thông được ưa chuộng ở nước bạn, Việt Nam có tên gọi Future, không chỉ dùng để làm phương tiện đi lại mà em nó còn được các biker cho ra đời những bản độ tuyệt tác từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Wave 125 do bien the moi dep kinh dien cua dan choi Thailand
  Wave 125 độ: biến thể mới đẹp kinh điển của dân chơi Thailand.

  Wave 125 do bien the moi dep kinh dien cua dan choi Thailand - 2

  Wave 125 do bien the moi dep kinh dien cua dan choi Thailand - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ con chiến mã này được khoác cho mình gam màu xanh dương đi kèm bộ tem pha sự hài hòa với sắc màu đỏ vàng cực đẹp. Xung quanh toát lên sự cứng cáp, hấp dẫn với loạt đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng thực thụ cho xe.

  Wave 125 do bien the moi dep kinh dien cua dan choi Thailand - 4
  Phần đầu ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời Ant Lion được gắn hoàn chỉnh lên xe sau khi khoét nhựa các kiểu trên phần đầu để có khoảng cách phù hợp với kích thước cùm tay cũng như bình dầu. Việc chơi cùm Brembo không chỉ để làm kiểng mà nó còn mang lại hiệu năng thực thụ, giúp lực phanh dịu nhẹ cũng như mang lại sự ổn định cao khi xử lí các tình huống gấp.

  Wave 125 do bien the moi dep kinh dien cua dan choi Thailand - 5
  Chơi bánh nhỏ đi kèm niềng nhôm là trào lưu mạnh ở Thailand, họ thích sự mỏng manh, đem lại cảm giác bay bổng, nhẹ nhàng so với cặp bánh zin theo xe. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo size 220 kết hợp cùng heo Brembo Billet, mẫu heo này được gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's.

  Wave 125 do bien the moi dep kinh dien cua dan choi Thailand - 6
  Ống xả thu hút người xem với cổ pô full Titanium cực đẹp trong từng khúc nối, sự hấp dẫn đó nhân đôi với ốp pô Titanium được cố định bằng các chú ốc kiểu. Phuộc Showa bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, dòng phuộc này là 1 trong những mẫu đồ chơi có giá trị, được các biker đánh giá cao bởi độ nhún nảy hợp lí.

  Wave 125 do bien the moi dep kinh dien cua dan choi Thailand - 7
  Còn vài chi tiết nhỏ các bạn cùng cùng ngắm nhé!
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký