1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ: báo hồng hút hồn người xem bởi màn lột xác quá đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 10 Tháng chín 2019.

  Wave 125 là mẫu xe phổ thông được ưa chuộng tại thị trường Đông Nam Á, tại Việt Nam nó có tên gọi là Future 125. Không những thu hút bởi vẻ đẹp tinh tế mà nó còn được các biker chơi xe tại Thailand thực hiện các bản độ ấn tượng. Dẫn chứng như chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây.

  Wave 125 do bao hong hut hon nguoi xem boi man lot xac qua dinh
  Wave 125 độ: báo hồng đớp hồn người xem bởi màn lột xác quá đỉnh.

  Wave 125 do bao hong hut hon nguoi xem boi man lot xac qua dinh - 2

  Wave 125 do bao hong hut hon nguoi xem boi man lot xac qua dinh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang sắc màu hồng đầy cá tính, một gam màu rất được các anh em chơi xe yêu thích. Nhiều món đồ chơi được gác lên xe không những hướng kiểng mà còn mang lại hiệu năng đáng ngờ để chúng ta nên xem qua.

  Wave 125 do bao hong hut hon nguoi xem boi man lot xac qua dinh - 4
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được trang bị trợ lực trung tâm Ohlins, việc gắn hoàn chỉnh phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy, không những hướng kiểng mà còn mang lại độ ổn định tối ưu khi chạm ngưỡng tốc độ cao. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù CNC.

  Wave 125 do bao hong hut hon nguoi xem boi man lot xac qua dinh - 5
  Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm thắng đồ chơi đi kèm bình dầu rời, việc gắn hoàn chỉnh phải bắt buộc khoét nhẹ phần nhựa sao cho có khoảng cách hợp lí do cùm có kích thước lớn. Không những hướng kiểng mà còn mang lại lực phanh dịu nhẹ, kiểm soát phanh với độ ổn định cao. Bên cạnh đó là cùm tăng tốc Active với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Wave 125 do bao hong hut hon nguoi xem boi man lot xac qua dinh - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm óng ánh gam màu nhôm, đây là đặc sản quen thuộc ở Thailand với bánh nhỏ sử dụng niềng nhôm. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Nissin kết hợp cùng heo Nissin mẫu Billet có giá cao, giúp kiểm soát phanh tối ưu.

  Wave 125 do bao hong hut hon nguoi xem boi man lot xac qua dinh - 7Wave 125 do bao hong hut hon nguoi xem boi man lot xac qua dinh - 8Wave 125 do bao hong hut hon nguoi xem boi man lot xac qua dinh - 9
  Nhiều chi tiết được ốp Carbon Fiber.

  Wave 125 do bao hong hut hon nguoi xem boi man lot xac qua dinh - 10
  Hệ thống giảm xóc WP đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin mang lại sự cứng cáp.

  Wave 125 do bao hong hut hon nguoi xem boi man lot xac qua dinh - 11
  Gắp nhôm đến từ thương hiệu Nui Racing với thiết kế sắc sảo, làm tăng vẻ đẹp cho chi tiết bánh sau.

  Wave 125 do bao hong hut hon nguoi xem boi man lot xac qua dinh - 12
  1 bản độ giản đơn nhưng không kém phần hấp dẫn của biker đến từ Thailand.
Đăng ký kênh
Đăng ký