1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ: bản tinh chỉnh đẹp nói không nên lời của tay chơi xứ chùa vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2019.

  Được biết đến với cái tên Future 125, tuy nhiên ở thị trường Thái Lan dòng xe này mang tên gọi là Wave 125, được sử dụng nhiều trong việc đi lại hằng ngày cũng như trở thành tác phẩm nghệ thuật đường phố, là nơi để các tay chơi gửi gắm niềm đam mê độ xe và ý tưởng của mình.

  Wave 125 do ban tinh chinh dep noi khong nen loi cua tay choi xu chua vang
  Wave 125 độ: bản tinh chỉnh đẹp nói không nên lời của tay chơi xứ chùa vàng

  Wave 125 do ban tinh chinh dep noi khong nen loi cua tay choi xu chua vang - 2

  Wave 125 do ban tinh chinh dep noi khong nen loi cua tay choi xu chua vang - 3
  Lựa chọn cho mình một tông màu xanh biển kết hợp cùng dàn chân bánh căm với điểm nhấn là niềng nhôm vàng đã tạo cho chiếc xe một sức hút khó tả mỗi khi con xe xuất hiện trên đường phố. Chiếc xe độ này vừa mới được phục dựng lại, nên hầu như các chi tiết trên xe còn khá mới ngay cả phần keo trong dán ốp đầu chính hãng của Honda vẫn chưa được tháo ra.

  Wave 125 do ban tinh chinh dep noi khong nen loi cua tay choi xu chua vang - 4Wave 125 do ban tinh chinh dep noi khong nen loi cua tay choi xu chua vang - 5
  Sở hữu cho mình cùm tay thắng đồ chơi đến từ thương hiệu CRG kết hợp cùng bộ cùm Brembo phía bên trong, bổ sung thêm bình dầu rời Ant Lion có phần nắp CNC, tất cả kết hợp lại với nhau tạo nên sự thẩm mỹ và kiểm soát lực phanh khá tốt cho chiếc xe.

  Wave 125 do ban tinh chinh dep noi khong nen loi cua tay choi xu chua vang - 6
  Chủ xe cũng không quên lắp thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 70mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát đầu xe khi chạy tốc độ cao, món đồ này là một phần không thể thiếu trên các chiếc xe thường xuyên chạy ở tốc độ cao.

  Wave 125 do ban tinh chinh dep noi khong nen loi cua tay choi xu chua vang - 7Wave 125 do ban tinh chinh dep noi khong nen loi cua tay choi xu chua vang - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy dây dầu Earl's đi kèm cùng ngắt dầu CNC 90 độ được kết nối với nhau rất tinh tế, bên cạnh là heo dầu Brembo Billet 4piston có giá bán ở Việt Nam hơn 11 triệu đồng, phối hợp với pát CNC để bắt vào phuộc trước dễ dàng và thẩm mỹ nhất. Sử dụng đĩa thắng Brembo Moto3 có kích thước 220mm được chế cháo khá nhiều để bắt vào đùm trước, do đĩa chỉ sử dụng lỗ ốc 6li trong khi các dạn đùm/mâm thông thường ốc đĩa từ 8 đến 10li.

  Wave 125 do ban tinh chinh dep noi khong nen loi cua tay choi xu chua vang - 9
  Thiết kế cổ pô được làm bằng chất liệu Titan, được lên màu tạo sự liền lạc với dàn áo xanh mà chiếc xe độ đang sở hữu.

  Wave 125 do ban tinh chinh dep noi khong nen loi cua tay choi xu chua vang - 10
  Phuộc Showa đi kèm bình dầu cho độ nhún êm ái hơn, lò xo cùng với ty phuộc có kích thước lớn hơn zin, bình dầu đi kèm sẽ cho độ nhún nhảy hợp lý trong mọi địa hình. Cấu tạo phuộc có bình dầu hơi lớn nên chủ xe phải khoét nhẹ phần dàn áo để không cạ cấn mỗi khi phuộc vận hành.

  Wave 125 do ban tinh chinh dep noi khong nen loi cua tay choi xu chua vang - 11Wave 125 do ban tinh chinh dep noi khong nen loi cua tay choi xu chua vang - 12
  Vài góc ảnh đẹp về con xe đẹp bá cháy này
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký