1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ bản nâng cấp lung linh với loạt đồ chơi chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng một 2019.

  Đã được thay thế bằng những phiên bản nâng cấp nhưng nhìn chung dòng Wave 125 đời xăng cơ vẫn được khá nhiều anh em chơi ưa chuộng. Dòng xe này còn được Honda Việt Nam bán ở nước ta với cái tên Future II giống mau về ngoại hình chỉ khác về thiết kế đồng hồ và mặt nạ.

  Wave 125 do ban nang cap lung linh voi loat do choi chat
  Wave 125 độ bản nâng cấp lung linh với loạt đồ chơi chất
  Wave 125 do ban nang cap lung linh voi loat do choi chat - 2


  Wave 125 do ban nang cap lung linh voi loat do choi chat - 3
  Hình ảnh đầu tiên về bản độ này mình muốn nói tới đó là bộ cùm tay thắng Accossato có xuất xứ từ Ý được khá nhiều dòng xe PKL ưa chuộng và hiện nay xe nhỏ cũng không ngoại lệ - Cùm tay sử dụng bình dầu rời và Brembo đi kèm nắm CNC là những gì chủ xe hướng tới để tăng vẻ đẹp cho chiến mã.

  Wave 125 do ban nang cap lung linh voi loat do choi chat - 4Wave 125 do ban nang cap lung linh voi loat do choi chat - 5
  Dàn chân sử dụng heo dầu Brembo Biller 2pis đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm CNC giá trị trên 8 triệu đồng đi kèm cùng dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC ôm theo thế dây dầu để không bị cạ cấn hay uốn dây. Sử dụng đĩa trước Brembo có kích thước 220mm thường được. Xung quanh được bao phủ bởi dàn ốc Gr5 có thể điện phân lên các màu khác mau.

  Wave 125 do ban nang cap lung linh voi loat do choi chat - 6Wave 125 do ban nang cap lung linh voi loat do choi chat - 7
  Combo huyền thoại làm nên một thương hiệu mang hơi hướng Thái Lan giữa gắp Nui Racing kết hợp cùng phuộc YSS bình dầu rời. Hai món đồ chơi này được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng đặc biệt là những con Wave, Fu dọn theo phong cách xứ chùa vàng.

  Wave 125 do ban nang cap lung linh voi loat do choi chat - 8
  Một góc ảnh nhỏ show toàn dáng em Wave 125 cho anh em cùng xem qua

  Hình ảnh của Ngọc Tòn​
  2banh
  2banh.vn