1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ ấn tượng với phong cách bắt trợ lực rất táo bạo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 24 Tháng năm 2019.

  Tại Thái Lan, những chiếc Wave 125 cũng được khá nhiều người chơi xe ưa chuộng và thường được độ lại theo phong cách kiểng. Cũng theo phong cách kiểng là chính, một tai chơi tại Sài Gòn đã tiến hành "dọn kiểng" chiếc Wave 125 Thái Lan mình trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

  Wave 125 do an tuong voi phong cach bat tro luc rat tao bao
  Wave 125 độ ấn tượng với phong cách bắt trợ lực rất táo bạo.

  Wave 125 do an tuong voi phong cach bat tro luc rat tao bao - 2

  Wave 125 do an tuong voi phong cach bat tro luc rat tao bao - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản corsa corta, đây là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu đến từ Ý được trình làng vào đầu năm 2018 cho đến hiện nay, sản phẩm đã khẳng định chất lượng của mình qua độ tiêu thụ của người dùng hiện nay. Kết hợp cùng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu phụ thêm cho chiếc xe.


  Wave 125 do an tuong voi phong cach bat tro luc rat tao bao - 4
  Vị trí bắt trợ lực là điểm nhấn quan trọng nhất của chiếc xe, đối với các bản độ ta hay thấy thường sẽ được bắt phía sau cổ xe hoặc kẹp sườn, như ở con Wave 125 này chủ xe đã chọn vị trí trợ lực Matris bắt phía trước mặt nạ đem lại sự mới lạ khác biệt hơn cho chiếc xe của mình.

  Wave 125 do an tuong voi phong cach bat tro luc rat tao bao - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC, trong đó nổi bật nhất là bộ ngắt Staubli có nhiệm vụ đảm bảo lượng dầu bên trên được giữ nguyên khi ta tháo heo dầu ra khi ráp lại vẫn không cần canh lại dầu vô cùng tiện lợi. Heo dầu Accossato 2 pis đối xứng có cấu tạo từ hợp kim nhôm nguyên khối tương tự như mẫu Moto3 của Brembo, bên cạnh là đĩa Braketech.

  Wave 125 do an tuong voi phong cach bat tro luc rat tao bao - 6
  Trang bị phuộc Ohlins nổi bật trên dàn áo xanh và dàn chân bạc, món đồ chơi đến từ Thụy Điển này có giá thành hơn 10 triệu đồng một cây như đầy đủ các hiệu năng cần thiết cho một chiếc xe đi kèm cùng độ sang trọng mà không từ nào diễn tả được, chính vì thế mà không ít tay chơi chấp nhận chi tiền để sở hữu nó.


  Wave 125 do an tuong voi phong cach bat tro luc rat tao bao - 7Wave 125 do an tuong voi phong cach bat tro luc rat tao bao - 8
  Một vài góc ảnh tổng thể của chiếc xe show ra đầy đủ dàn chân hơn
  .​

  Hình ảnh của Thành Phạm​
  Last edited by a moderator: 24 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký