1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ ấn tượng với màn lột xác đậm chất chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng năm 2019.

  Hôm nay chúng ta cùng lướt qua chiếc Honda Wave 125 với những sự thay đổi lớn tại dàn chân đã mang đến cho mẫu độ một hình dáng hoàn toàn mới và cuốn hút hơn, bên cạnh đó những món đồ chơi cũng đem đến các hiệu năng rất đáng nể mà sản phẩm zin không bao giờ có được.

  Wave 125 do an tuong voi man lot xac dam chat choi
  Wave 125 độ ấn tượng với pha lột xác đậm chất chơi

  Wave 125 do an tuong voi man lot xac dam chat choi - 2

  Wave 125 do an tuong voi man lot xac dam chat choi - 3
  Với sự góp mặt của cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta vốn đã quá quen thuộc với anh em chơi xe từ 2 năm nay, bởi ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt. Sản phẩm hiện nay đang có giá thành rơi vào khoảng 7 triệu đồng một con số không quá rẻ nhưng cũng không quá cao cho một sản phẩm đời mới áp dụng nhiều công nghệ đến từ Ý. Để có thể ráp được cho chiếc Wave 125 chủ xe buộc lòng phải khoét rộng dàn áo để không bị cạ cấn.

  Wave 125 do an tuong voi man lot xac dam chat choi - 4
  Đi kèm hai bên là cặp cùm công tắc và cùm ga Domino để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, mẫu cùm vàng này là phiên bản mắc nhất hiện so với phiên bản màu đen của Domino.

  Wave 125 do an tuong voi man lot xac dam chat choi - 5

  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel xám được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo Oversize làm tăng độ sang trọng cho dàn chân trước thêm gắp nhiều lần, heo dầu và đĩa không dành cho xe PKN nên buộc lòng chủ xe phải làm thêm pat heo và thớt lòng để tháo ráp dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

  Wave 125 do an tuong voi man lot xac dam chat choi - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Điển được rất nhiều anh em chơi xe trên khắp thới giới ưa chuộng, sản phẩm dành riêng cho wave, Dream đã được nghiêm cứu chiều cao và chân để phù hợp nhất với xe nên không cần chết cháo bất kì chi tiết nào.

  Wave 125 do an tuong voi man lot xac dam chat choi - 7
  Xung quanh chiếc xe được bao phủ bằng dàn ốc Gr5 điện phân lên màu xanh tím rất ấn tượng.

  Hình ảnh của Phan Anh
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký