1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 đã độ gì để trở nên chất chơi thế này

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2020.

  Thuộc sở hữu của anh Nguyễn Tân, chiếc Wave 125 sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen khợi trong phong cách phối đồ chơi, sử dụng toàn hoàn hiệu cùng cách phối màu đơn giản, đã làm xe trong cứng cáp và quý phái rất nhiều

  Wave 125 da do gi de tro nen chat choi the nay
  Wave 125 chủ xe đã độ gì để trở nên chất chơi?

  Wave 125 da do gi de tro nen chat choi the nay - 2
  Wave 125 da do gi de tro nen chat choi the nay - 3Wave 125 da do gi de tro nen chat choi the nay - 4
  Phần đầu trở nên giá trị hơn sau khi trang bị tay thắng Brembo RCS có giá hơn 5 triệu đồng được tích hợp các tính năng chống gãy, chỉnh biên độ tay thắng... bộ cùm này phải sử dụng bình dầu rời tuy nhiên chủ xe dọn phong cách gọn gàng nên phần bình dầu đã được giấu đi.

  Wave 125 da do gi de tro nen chat choi the nay - 5Wave 125 da do gi de tro nen chat choi the nay - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel xám, kết nối vào heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng phiên bản Race, chủ xe sử dụng vị trí ốc phía trước làm ốc xả gió còn phía sau là bắt dây dầu trong rất gọn gàng. Đĩa thắng là Braketech mang kích thước 220mm xung quanh được trang bị các chú ốc Proti chính hãng.

  Wave 125 da do gi de tro nen chat choi the nay - 7Wave 125 da do gi de tro nen chat choi the nay - 8
  Bộ phận thắng đùm sau được làm đẹp bằng bộ càng thắng nhôm đến từ thương hiệu Takegawa mang giá trị hơn 1,5 triệu đồng kết hợp với đũa thắng Inox sáng bóng.

  Wave 125 da do gi de tro nen chat choi the nay - 9
  Phần cần đạp máy là sản phẩm của Takegawa hơn 1,3 triệu đồng.

  Wave 125 da do gi de tro nen chat choi the nay - 10Wave 125 da do gi de tro nen chat choi the nay - 11Wave 125 da do gi de tro nen chat choi the nay - 12
  Hệ thống treo sẽ làm bạn ngớ người với thương hiệu chủ xe lựa chọn là Nitron tuy nhiên lại hướng tới tông màu đen đơn giản liền lạc cùng với bộ niềng nhôm của Takegawa. Đúng như phần mở đầu mình đã giới thiệu chiếc xe sử dụng toàn hàng hiệu nhưng hướng tới gam màu đơn giản.

  Wave 125 da do gi de tro nen chat choi the nay - 13
  Một góc ảnh đẹp làm chúng ta xao xuyến
  Hình ảnh của Nguyễn Tân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tám 2020