1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 chưa lăn bánh đã full đồ chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng chín 2020.

  Chúng ta sẽ cùng nhìn ngắm một phiên bản Wave 125 chưa từng lăn bánh, chưa bấm biển số, thì vị chủ xe đã lên cho "em ấy" một diện mạo bên ngoài vô cùng hấp dẫn, với tổng giá trị tiền đồ chơi là cả trăm triệu đồng.

  Wave 125 chua lan banh da full do choi
  Wave 125 chưa lăng bánh đã full đồ chơi

  Wave 125 chua lan banh da full do choi - 2
  Wave 125 chua lan banh da full do choi - 3
  Phần đầu trở nên giá trị hơn sau khi trang bị tay thắng Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng được tích hợp các tính năng chống gãy, chỉnh biên độ tay thắng... bộ cùm này phải sử dụng bình dầu rời tuy nhiên chủ xe dọn phong cách gọn gàng nên phần bình dầu đã được giấu đi. Xung quanh là dàn ốc Gr5 tạo màu sắc.

  Wave 125 chua lan banh da full do choi - 4
  Bên cạnh bộ tay thắng chất chơi ấy là bộ cùm tăng tốc Domino đen kết hợp cùng co ga Titan và dây ga đồ chơi sẽ rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Wave 125 chua lan banh da full do choi - 5
  Show nhẹ nhàng phần đồng hồ để anh em thấy rằng chiếc xe chưa từng được lăn bánh.

  Wave 125 chua lan banh da full do choi - 6Wave 125 chua lan banh da full do choi - 7Wave 125 chua lan banh da full do choi - 8
  Dàn chân là những món đồ chơi đầy tốn kém ước tính giá trị là hơn 45 triệu đồng gồm có là phần dây dầu Hel, kết nối vào heo dầu Brembo Moto3 2pis đối xứng kết hợp kèm cùng đĩa thắng Brembo Oversize rất đẹp, giữ nguyên phần bánh căm style đặc trưng của các dòng xe số của Honda tuy nhiên phần niềng được thay lại bằng thương hiệu Excel Rim.

  Wave 125 chua lan banh da full do choi - 9
  Càng thắng Takegawa hơn 1,5 triệu món đồ chơi này được sử dụng trên rất nhiều dòng xe số phổ thông thay thế cho càng thắng đùm nguyên bản của xe để tăng độ thẩm mỹ và phần núm với thiết kế tiện lợi có thể tăng thắng bằng tay.

  Wave 125 chua lan banh da full do choi - 10
  Phuộc Nitron hàng hiệu với giá trị cực cao, đây là món đồ chơi ao ước của nhiều anh chị em chơi xe bởi khi gắn lên xe độ nó mang lại đẳng cấp khác biệt, thương hiệu có xuất xứ tại Anh Quốc này mang một màu xanh - bạc đặc trưng rất nổi bật khi trang bị lên các dòng xe.

  Wave 125 chua lan banh da full do choi - 11
  Góc ảnh đầy đủ của bản độ

  Hình ảnh của Hiệp Nhỏ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng chín 2020