1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 biến hình độc lạ với dàn chân tuyệt chủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2022.

  Chiếc Wave 125 dưới đây được nâng cấp từ một Biker Việt Nam, điểm nhấn của chiếc xe này chính là bộ cánh màu xanh lá nổi bật, xen kẻ cùng với đó là những món đồ chơi hàng hiệu như Ohlins, Nissin, Takegawa...

  Wave 125 bien hinh doc la voi dan chan tuyet chung
  Wave 125 biến hình độc lạ với dàn chân tuyệt chủng

  Wave 125 bien hinh doc la voi dan chan tuyet chung - 2
  Wave 125 bien hinh doc la voi dan chan tuyet chung - 3
  Như mình đã chia sẻ ở trên, bản độ đang có cho mình bộ cánh xanh lá rất chi là nổi bật, kết hợp cùng một vài chi tiết xám làm nên sự liền lạc thể thao và cứng cáp hơn cho dòng Wave 125 đình đám từ xưa đến nay.

  Wave 125 bien hinh doc la voi dan chan tuyet chung - 4
  Phần đầu xe được khoét một lượng nhựa khá ít bởi dòng tay mà người chơi lựa chọn là bản Nissin Samurai vô cùng gọn gàng, có thể tăng chỉnh được độ xa gần của tay thắng tích hợp phía trên là bình dầu Brembo kèm nắp CNC.

  Wave 125 bien hinh doc la voi dan chan tuyet chung - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước chúng ta sẽ thấy xen kẻ giữa màu xanh lá và xám đen của dàn chân chính là sự nổi bật của dây dầu Hel đỏ bấm đầu, được kết nối vào heo dầu Brembo logo nhỏ 2pis đối xứng. Phần đĩa thắng 220mm có phần lòng nhôm CNC cực nổi bật.

  Wave 125 bien hinh doc la voi dan chan tuyet chung - 6Wave 125 bien hinh doc la voi dan chan tuyet chung - 7
  Ở phía sau với nhiều năng cấp nổi bật và đầy giá trị, điểm nhất chính là cặp phuộc Ohlins bản bình dầu liền nằm trên được mod thêm chén phuộc CNC để tăng độ thẩm mỹ cho phuộc lẫn tổng thể chiếc xe độ. Dọn xe theo phong cách sên trần nên hộp sên được tháo bỏ show sên vàng ra ngoài và bắt phía trên là cacte Takegawa.

  Wave 125 bien hinh doc la voi dan chan tuyet chung - 8
  Dàn chân còn đó là cặp mâm RCB 6 cây hàng tuyệt cũng từ khá lâu, hiện việc săn tìm nó cực kì khó và giá trị rất cao. Điểm đặc biệt của dòng mâm này là phía trước sử dụng đĩa lõm các tay chơi muốn đi đĩa bằng phải làm thêm thớt lòng.
  Hình ảnh của Lê Duy Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng ba 2022