1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 bản độ style Thái của Biker Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng hai 2020.

  Có chung một nền tản với dòng Future 125 nhưng ở thị trường Thái Lan dòng xe này được sản xuất với cái tên Wave 125. Tuy nhiên những phiên bản nhập khẩu ở nước ta khá ít thường là do các tay chơi dọn lại mô phỏng theo nước bạn là chính. Nhưng dưới đây là một bản Wave 125 chính góc được dân chơi Vũng Tàu dọn lại theo đúng Style quê hương rất đẹp.

  Wave 125 ban do style Thai cua Biker Vung Tau
  Wave 125 bản độ style Thái của Biker Vũng Tàu

  Wave 125 ban do style Thai cua Biker Vung Tau - 2


  Wave 125 ban do style Thai cua Biker Vung Tau - 3
  Wave 125 ban do style Thai cua Biker Vung Tau - 4
  Ngoài khoác cho mình dàn áo trắng sang trọng ra ta còn thấy hình ảnh của bộ niềng nhôm vàng vô cùng ấn tượng. Chưa dừng lại ở đó nhìn xuống hệ thống phanh trước còn có đĩa kiểu Brembo moto3 có kích thước 220mm được cố định vào đùm thông qua dàn ốc Salaya. Heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm sợi dây dầu Swit có phần đầu có thể xoay được 360 độ vừa đẹp giúp thế dây ôm suôn theo thân xe hơn không bị uốn hoặc gãy dây.

  Wave 125 ban do style Thai cua Biker Vung Tau - 5Wave 125 ban do style Thai cua Biker Vung Tau - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng kiểu đồ chơi YSS logo khắc bình dầu rời nằm trên được sản xuất dành riêng cho Wave, Dream và Future sử dụng mà không phải chế cháo gì về phần cứng, nhưng vì kích thước phuộc quá lớn nên để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng chủ xe phải khoét rộng dàn áo ra khá nhiều. Phần gắp nhôm được phay tạo hình vừa cứng cáp lại có trọng lượng nhẹ.

  Wave 125 ban do style Thai cua Biker Vung Tau - 7
  Chi tiết nhỏ nhưng đầy giá trị là cổ pô của chiếc xe độ bằng chất liệu Titanium cho ngoại hình đẹp hơn không bị hoen rỉ trong quá trình sử dụng, cổ pô Titan được làm bằng chất liệu vô cùng đặc biệt càng nóng lên màu càng đẹp
  Hình ảnh của Lê Đình Trần Phú

  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký