1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 bản độ siêu đẹp của dân chơi xứ biển

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2020.

  Từ trước tới nay, đã có rất nhiều bản độ Wave 125 kiểng xuất hiện trên diễn đàn 2banh.vn. Thế như bản độ của phiên bản miền biển dưới đây theo mình cảm thấy là lùn nhất từ trước tới giờ. Tại sao nói vậy các bạn hãy xem qua bộ ảnh dưới đây.

  Wave 125 ban do sieu dep cua dan choi xu bien
  Wave 125 bản độ tinh tế của dân chơi miền biển

  Wave 125 ban do sieu dep cua dan choi xu bien - 2
  Wave 125 ban do sieu dep cua dan choi xu bien - 3
  Với phần da yên đã được thay lại mod theo Style thái với phần chỉ đỏ rất đẹp tạo sự nổi bật cho từng góc cạnh dù là nhỏ nhất trên xe.

  Wave 125 ban do sieu dep cua dan choi xu bien - 4Wave 125 ban do sieu dep cua dan choi xu bien - 5
  Không còn ca lạ với bạn đọc bộ cùm mà anh Trương Tấn Sang sử dụng cho bản độ mình là cùm Brembo RCS to lớn nên đã lấy đi một phần dàn áo của chiếc xe, phía trên là chiếc bình dầu Brembo nhỏ gọn tích hợp nắp CNC của thương hiệu Ant Lion. Kế tiếp là bộ cùm Domino đen kết hợp cùng co ga đỏ giúp rút ngắn hành trình cho xe đề ba tốt hơn. Tất cả những món đồ chơi nhẹ nhàng này đã cướp đi của chủ xe hơn 7 triệu đồng.

  Wave 125 ban do sieu dep cua dan choi xu bien - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel kết hợp cùng heo dầu Brembo 4 pis đối xứng giá trị của chú heo dầu này kèm pat là hơn 4,5 triệu đồng, được bắt vào phuộc trước thông qua pat heo dầu làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, bên cạnh là đĩa đồ chơi đi kèm dàn ốc Inox tăng độ sáng bóng nơi dàn chân.

  Wave 125 ban do sieu dep cua dan choi xu bien - 7
  Sử dụng bộ niềng nhôm cũng mang Style Thái luôn cho phù hợp với các chi tiết đồ chơi khác trên xe.

  Wave 125 ban do sieu dep cua dan choi xu bien - 8
  Wave 125 ban do sieu dep cua dan choi xu bien - 9
  Các chi tiết cổ pô Titan là được thay lại để giúp xe tăng tính thẩm mỹ và giá trị. Ngay cả phần ốc qua lăng mâm lửa và cần số đã tháo ra cho xe trong gọn gàng nhất có thể. Cần số nhốm đến từ thương hiệu K-tech.

  Wave 125 ban do sieu dep cua dan choi xu bien - 10Wave 125 ban do sieu dep cua dan choi xu bien - 11
  Điểm nhấn khá đẹp của xe là cặp phuộc YSS bình dầu liền trên Thái Lan sản xuất có tổng chiều dài 330mm phù hợp cho nhiều dòng xe sử dụng hệ thống treo đôi, tuy nhiên do kích thước lò xo phuộc lớn hơn nên các chủ xe phải "bấm bụng" cắt nhẹ dàn áo một tý để không làm cấn trầy phuộc. Dòng phuộc này hiện tại có giá hơn 2 triệu đồng. Bên cạnh là bộ gắp nhôm dọn theo style sên trần cho xe trong gọn gàng nhất có thể.

  Wave 125 ban do sieu dep cua dan choi xu bien - 12Wave 125 ban do sieu dep cua dan choi xu bien - 13
  Một cặp đôi trắng khoe dáng trong nắng

  Hình ảnh của Trương Tấn Sang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2020