1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 bản độ lung linh và cực chất trên mảnh đất hình chữ S

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2019.

  Wave 125 hiện nay có thể nói là dòng xe số phổ thông quốc dân cực kì được ưa chuộng ở Thái Lan, ở thị trường Việt Nam dòng xe này hiện nay còn rất ít người sử dụng và đa phần toàn là những tay chơi xe kiểng săn tìm để thỏa mãn đam mê độc lạ của mình.

  Wave 125 ban do lung linh va cuc chat tren manh dat hinh chu S
  Wave 125 bản độ lung linh trên mảnh đất hình chữ S

  Wave 125 ban do lung linh va cuc chat tren manh dat hinh chu S - 2
  Wave 125 ban do lung linh va cuc chat tren manh dat hinh chu S - 3
  Wave 125 ban do lung linh va cuc chat tren manh dat hinh chu S - 4
  Chiếc Wave 125 độ này đã được sơn lại tông màu xanh biển đẹp hốn hồn, kết hợp cùng phần rổ trước được lắp để tăng thêm vẻ đẹp đơn giản và có thêm không gian chứa đồ cho chính người điều khiển xe.

  Wave 125 ban do lung linh va cuc chat tren manh dat hinh chu S - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ hình ảnh của dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng Braking được bắt vào mâm hợp kim thông qua một thớt lòng CNC. Xung quanh dàn chân trước bao gồm cả cốt trước điều được thay thế bằng chất liệu gr5 được điện phân lên màu Titan.

  Wave 125 ban do lung linh va cuc chat tren manh dat hinh chu S - 6
  Trang bị trợ lực Ohlisn kẹp sườn với hành trình 120mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau giúp khắc phục tình trạng sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao đặc biệt là trong những cung đường thẳng. Tuy nhiên do kích thước quá dài nên chủ xe đã lắp nó hơi xéo xuống dưới để không cạ vào chân khi vận hành.

  Wave 125 ban do lung linh va cuc chat tren manh dat hinh chu S - 7
  Ngoài việc sử dụng mâm Kozi ra ở đây ta còn thấy chiếc xe độ đang thừa hưởng cặp phuộc YSS bình dầu rời nằm phía sau, đây là một thương hiệu đồ chơi khá nổi tiếng đến từ Thái Lan sản xuất dành cho khá nhiều dòng xe hot hiện nay, nên không quá khó tìm tại thị trường Việt Nam.
  Hình ảnh của Đô St
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng hai 2019