1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 bản độ kỳ công với loạt trang bị không thể ngờ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 17 Tháng mười một 2019.

  Có thể nói Honda Wave 125 cũng là một trong các dòng xe thành công của Honda, trải qua nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau dòng xe này vẫn giữ được lượng fan nhất định cho riêng mình không chỉ ở Thái Lan, bất chấp sự ra đời của nhiều dòng xe thể thao, mạnh mẽ và đẹp hơn.

  Wave 125 ban do ky cong voi loat trang bi khong the ngo
  Wave 125 bản độ kỳ công với loạt trang bị không thể ngờ

  Wave 125 ban do ky cong voi loat trang bi khong the ngo - 2
  Wave 125 ban do ky cong voi loat trang bi khong the ngo - 3
  Wave 125 ban do ky cong voi loat trang bi khong the ngo - 4Wave 125 ban do ky cong voi loat trang bi khong the ngo - 5Wave 125 ban do ky cong voi loat trang bi khong the ngo - 6
  Phần đầu xe được trang bị tay thắng CRG loại ngắn đi kèm cùng khả năng tăng đưa theo từng kích thước tay người dùng khác nhau, bộ cùm đồ chơi này phải sử dụng bình dầu rời để làm ổ chứa dầu. Nói về phần nắp bình dầu Ant Lion CNC thế hệ góc cạnh hơn và phần chữ bên trong có thể xoay khá lạ.

  Wave 125 ban do ky cong voi loat trang bi khong the ngo - 7
  Phần tay côn chỉ là sản phẩm hack não tạo sự cân đối cho dàn đầu chứ phần động cơ vẫn là côn tự động.

  Wave 125 ban do ky cong voi loat trang bi khong the ngo - 8
  Do bên nước bạn Wave cũng là 1 trong những cổ máy tốc độ nên việc trang bị trợ lực cổ Ohlins không có gì là quá đặc biệt, nó không những hướng kiểng mà còn giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Sản phẩm được trang bị 24 nấc chỉnh có thể tinh chỉnh thông qua phần núm vàng phía cuối đuôi trợ lực.

  Wave 125 ban do ky cong voi loat trang bi khong the ngo - 9Wave 125 ban do ky cong voi loat trang bi khong the ngo - 10
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm vàng - bạc Akront Morrad - Made by Spain, việc chơi niềng nhôm sẽ phần nào thúc đẩy trọng lượng xe thay đổi, cụ thể là nhẹ hơn để giúp việc gia tốc nhanh hơn xíu. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Moto3 2 piston đối xứng nhau.

  Wave 125 ban do ky cong voi loat trang bi khong the ngo - 11

  Để chống lại sự khắc nghiệt của khí hậu Đông Nam Á, chủ xe đã tùy biến lại chất liệu cổ pô bằng Titan để chống hoen rỉ khi sử dụng lâu dài, bên cạnh đó với chất liệu đặc biệt sản phẩm còn có thể tự chuyển màu theo nhiều vị trí khác nhau do ảnh hưởng từ sức nóng khi động cơ vận hành.

  Wave 125 ban do ky cong voi loat trang bi khong the ngo - 12Wave 125 ban do ky cong voi loat trang bi khong the ngo - 13Wave 125 ban do ky cong voi loat trang bi khong the ngo - 14
  Tiếp theo là hình ảnh của phuộc Showa bình dầu rời đây là một thương hiệu xuất hiện rất nhiều trên các dòng xe PKL và các dòng xe phổ thông tại thị trường Thái Lan.

  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười một 2019
 2. vantien119

  vantien119 Biker cấp 3

Đăng ký kênh
Đăng ký