1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110i lột xác cực ngầu cùng dàn chân chất chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2021.

  Wave 110i bên Thái là một mẫu xe tương đồng với thế hệ Wave RS trước đây ở Việt Nam chúng ta, 2 dòng này nhìn chung chỉ khác nhau ở phần màu sắc dàn áo và tem. Tuy được dọn nhiều tại Thái nhưng Việt Nam mẫu xe này vẫn chưa được các anh em để mắt tới.

  Wave 110i lot xac cuc ngau cung dan chan chat choi
  Wave 110i lột xác cực ngầu cùng dàn chân chất chơi

  Wave 110i lot xac cuc ngau cung dan chan chat choi - 2
  Wave 110i lot xac cuc ngau cung dan chan chat choi - 3
  Wave 110i lot xac cuc ngau cung dan chan chat choi - 4
  Phần đầu xe sử dụng cùm thắng đồ chơi nên phải bắt bình dầu rời phía trên dùng làm ổ chứa dầu, style bên thái về các dòng Wave 110/125 điều phải bắt thêm phần rổ trước cho nó thư sinh một xíu và còn phải có thêm cặp kính zin nữa.

  Wave 110i lot xac cuc ngau cung dan chan chat choi - 5
  Về phần dàn chân thì đây chú heo dầu 4pis đối xứng mà mình muốn nhắc tới, mẫu heo này đến từ thương hiệu Formula, có cấu tạo nhỏ gọn nhưng có tới tận 4 pis sẽ đem lại lực phanh cực mạnh cho xe. Nhỏ gọn là một lợi thế của heo này nên mặc dù sử dụng bánh căm và đi size đĩa 220mm nhưng phần lưng sau của heo cũng không bị cạ vào thân căm.

  Wave 110i lot xac cuc ngau cung dan chan chat choi - 6
  Hình ảnh tiếp theo là phanh sau với các chi tiết nhỏ như cục canh bánh, pat tăng sên và ốc ở các vị trí đều được thay bằng sản phẩm của Salaya vừa sáng lại còn bóng. Càng thắng mà xe đang sử dụng là của hãng Suzuki với chất liệu làm bằng nhôm, kiểu dáng độc lạ và rất đẹp, mẫu càng thắng này ở Việt Nam có giá tầm khoảng 300 đến 400 ngàn đồng.

  Wave 110i lot xac cuc ngau cung dan chan chat choi - 7
  Phuộc sử dụng là dòng YSS G-series phiên bản này dù được tích hợp bình dầu liền nhưng ta chỉ có thể tăng chỉnh được độ nén lò xo mà thôi, thêm một điều nữa là cấu tạo chân phuộc thấp nên khi ráp vào xe phải cắt khoét cacte rất nhiều. Nếu ở Việt Nam vấn đề này có thể được khắc phục thông qua bộ chén dưới CNC.

  Wave 110i lot xac cuc ngau cung dan chan chat choi - 8
  Xe được dọn với tông màu xanh đen nơi dàn áo và phần niềng xe sử dụng là màu vàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tám 2021