1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110i độ hệ thống phanh trước siêu độc từ hãng Brembo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 10 Tháng tám 2019.

  Wave 110i không những dùng làm phương tiện đi lại mà nhiều anh em chơi xe đã chọn em nó để gửi gắm đam mê qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, dẫn chứng như chiếc Wave 110i độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Thailand.

  Wave 110i do he thong phanh truoc sieu doc tu hang Brembo
  Wave 110i độ hệ thống phanh trước siêu độc từ hãng Brembo.


  Wave 110i do he thong phanh truoc sieu doc tu hang Brembo - 2

  Wave 110i do he thong phanh truoc sieu doc tu hang Brembo - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo với trước là chủ đạo chính, được phối gam màu Jet Black phía sau mang lại sự hài hòa. Những món đồ chơi có thương hiệu như Brembo, Ohlins cũng được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại phong cách kiểng cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Wave 110i do he thong phanh truoc sieu doc tu hang Brembo - 4
  Do nước bạn hầu như tất cả những mẫu xe được độ máy nên việc trang bị trợ lực cổ Ohlins mà ta thấy trong hình không có gì xa lạ cả. Nó giúp xe ổn định hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, giảm rung chấn cực tốt.

  Wave 110i do he thong phanh truoc sieu doc tu hang Brembo - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy hấp dẫn với niềng nhôm óng ánh sắc vàng, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, dây dầu mà ta thấy trong hình là dây dầu Earl's.

  Wave 110i do he thong phanh truoc sieu doc tu hang Brembo - 6
  Góc nhìn với ống xả sử dụng cổ pô Inox 304 chịu nhiệt cực tốt.

  Wave 110i do he thong phanh truoc sieu doc tu hang Brembo - 7
  Hệ thống giảm xóc Showa đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  Wave 110i do he thong phanh truoc sieu doc tu hang Brembo - 8
  Chân dung chủ xe.
Đăng ký kênh
Đăng ký