1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 sang chảnh với biển số 5 cây cuốc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2022.

  Tìm ảnh Wave 110 độ thì rất dễ, nhưng một bản độ hoàn hảo từ đồ chơi cho đến biển số như chiếc Wave độ dưới đây là vô cùng hiếm. Bên cạnh những món đồ chơi cực chất quen thuộc thì bản độ này còn được trang bị vô sô đồ chơi cực độc, rất ít thấy trên các bản độ hiện nay.

  Wave 110 sang chanh voi bien so 5 cay cuoc
  Wave 110 sang chảnh với biển số 5 cây cuốc

  Wave 110 sang chanh voi bien so 5 cay cuoc - 2
  Wave 110 sang chanh voi bien so 5 cay cuoc - 3
  Tổng thể phần dàn áo được khoác màu bạc lịch lãm nhẹ nhàng, xe không cần phải phối tem quá nhiều chỉ còn vài logo thương hiệu nhỏ và dòng Wave chữ nổi, thế thôi đã tạo nến sự khác biệt. Xi nhan được phối tông màu cam theo phong cách Wave thái rất xịn sò.

  Wave 110 sang chanh voi bien so 5 cay cuoc - 4
  Wave 110 sang chanh voi bien so 5 cay cuoc - 5
  Ở giữa có chóa đèn 2 tầng của Zhipat được sản xuất dành riêng cho đời Wave lớn kèm Fu X sử dụng chung, cho ánh sáng mạnh mẽ hơn khi về đêm. Bên cạnh là tay thắng Brembo Billet mẫu tay này được lợi thế là kích thước nhỏ nên bỏ vào những dòng xe đầu bít khoét nhựa rất ít.

  Wave 110 sang chanh voi bien so 5 cay cuoc - 6
  Đồng hồ Wave A to lớn tháo bỏ, chỉnh sửa lại bợ cổ để sử dụng đồng hồ LCD với tất cả thông số điều hiển thị với nhiều màu sắc tạo cảm giác hiện đại cho người dùng khi nhìn các con số thay đổi khi xe vận hành.

  Wave 110 sang chanh voi bien so 5 cay cuoc - 7
  Phần phuộc trước phải thay đổi lại dòng của Wave S mới có thể đi được thắng đĩa, sử dụng dây dầu Hel bấm đầu đồ chơi kết nối vào heo dầu Ap Racing 2pis đối xứng nhỏ gọn. Đĩa thắng đồ chơi đầy giá trị được cố định lên đùm thông qua những chú ốc Inox.

  Wave 110 sang chanh voi bien so 5 cay cuoc - 8
  Hãy nhìn vào dàn chân sau bạ sẽ bất ngờ khi chủ xe chịu chơi, tậu full bộ gắp và cacte của Future 125 tháp qua cho Wave 110, điển mạnh của những món phụ tùng này là to lớn hơn zin tạo nên sự cứng cáp cho bản độ.

  Wave 110 sang chanh voi bien so 5 cay cuoc - 9
  Phần niềng nhôm màu đen mà xe đang sử dụng cũng là một bản siêu hiếm được sản xuất bởi Takegawa.

  Wave 110 sang chanh voi bien so 5 cay cuoc - 10
  Ngoài ra còn có phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên bản chuẩn dành cho Wave Future sử dụng, chủ xe đã chỉnh sửa lại chén lò xo bằng loại CNC để nâng cao phần lò xo không bị cạ cấn trong quá trình tháo ráp cũng như vận hành xe

  Wave 110 sang chanh voi bien so 5 cay cuoc - 11
  Chia sẻ cho anh em xem phần biển số siêu đỉnh của xe
  Hình ảnh của Huỳnh Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2022