1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 lột xác đầy ấn tượng sau 5 năm gắn bó cùng chủ xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2019.

  Wave S một thời cũng được xem là một mẫu xe "quốc dân" gắn liền với sự thành công của Honda tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh nhu cầu đi lại hằng ngày, thì dòng xe Wave vẫn được nhiều tay chơi hướng tới bởi độ bền về động cơ và dễ dàng tìm kiếm phụ tùng đồ chơi để thay thế.

  Wave 110 lot xac day an tuong sau 5 nam gan bo cung chu xe
  WaveS lột xác đầy ấn tượng sau 5 năm gắn bó cùng chủ xe

  Wave 110 lot xac day an tuong sau 5 nam gan bo cung chu xe - 2

  Wave 110 lot xac day an tuong sau 5 nam gan bo cung chu xe - 3
  Được biết chiếc Wave đã ngắn bó với chủ xe hơn 5 năm, nên để đáp lại những gì mà chiếc xe đã phục vụ cho mình, chàng trai đã chi ra số tiền khá lớn thay vì mua một con xe mới hiện đại và đẹp hơn thì anh lại quyết định phục dựng lại con "ngựa sắt" trung thành của mình với loạt option đáng xem.

  Wave 110 lot xac day an tuong sau 5 nam gan bo cung chu xe - 4
  Trang bị chóa đèn 2 tầng Zhipat cho ánh sáng trắng cực kì ổn định không làm nóng hoặc hư hao bất kì một chi tiết dây điện nào, chỉ lắp vào là sử dụng được ngay. Bên cạnh là tay thắng CRG Carbon làm tăng thêm độ sang trọng cho chiếc xe.

  Wave 110 lot xac day an tuong sau 5 nam gan bo cung chu xe - 5
  Wave 110 lot xac day an tuong sau 5 nam gan bo cung chu xe - 6
  Dàn chân trước được trang bị heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 265mm, được bắt vào đùm trước thông qua thớt lòng làm bằng chất liệu nhôm CNC, được tô điểm bằng loạt ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lực bảo và màu Titan. Do sử dụng bánh căm nên phải rút căm trong để không bị cạ cấn mặt sau heo dầu trong quá trình sử dụng.

  Wave 110 lot xac day an tuong sau 5 nam gan bo cung chu xe - 7Wave 110 lot xac day an tuong sau 5 nam gan bo cung chu xe - 8
  Phần cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan cho khả năng chống hoen rỉ cao hơn, giải nhiệt nhanh hơn trong quá trình sử dụng, còn có thể đặt làm theo từng size khác nhau để phù hợp với từng mẫu xe, xung quanh lốc máy được trang trí loạt ốc Gr5 đẹp không nói nên lời.

  Wave 110 lot xac day an tuong sau 5 nam gan bo cung chu xe - 9
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời được sản xuất dành riêng cho Wave với tổng chiều cao là 330mm, có phần chân được thiết kế tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào. Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Asia, một sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay dành cho các tín đồ đam mê bánh căm.

  Wave 110 lot xac day an tuong sau 5 nam gan bo cung chu xe - 10
  Chân dung của chàng chủ xe bên chiến mã của mình
  Hình ảnh nguyễn sơn toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng năm 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực