1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 gây mê người xem bằng quả biển số tứ quý

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2022.

  Kế thừa những gì hoàn hảo nhất từ người đàn anh đi trước, Wave 110 ra mắt kéo theo những thay đổi trong phong cách dọn Wave lớn. Bởi đời mới dàn áo có phần béo ú hơn, ít góc cạnh và gác chân sau nằm trên sườn chứ không còn song song cùng gắp.

  Wave 110 gay me nguoi xem bang qua bien so tu quy
  Wave 110 gây mê người xem bằng quả biển số tứ quý

  Wave 110 gay me nguoi xem bang qua bien so tu quy - 2

  Wave 110 gay me nguoi xem bang qua bien so tu quy - 3
  Dù là một dòng xe thế hệ mới thế nhưng Wave 110 vẫn sử dụng chóa đèn truyền thống với bóng vàng rất nóng chóa. Người chơi đã độ lại đèn Zhipat vừa sáng hơn kiểu dáng đẹp với dạng 2 tầng tách biệt mà còn không bị nóng chóa. Nắp mica xi nhan hai bên được thay bằng tông màu cam nổi bật.

  Wave 110 gay me nguoi xem bang qua bien so tu quy - 4
  Đầu xe khoét nhẹ phần nhựa bóng để cùm thắng Brembo Corsa Corta có đủ không gian hoạt động mà không bị cạ cấn. Là một món đồ chơi dành cho xe PKL là chủ yếu muốn chế qua các xe nhỏ đầu bít bắt buộc phải cắt khoét nhựa áo.

  Wave 110 gay me nguoi xem bang qua bien so tu quy - 5
  Cùm ga là dòng Domino vàng 2 dây dưới nhưng chủ xe chỉ sử dụng một dây theo đúng cấu trúc nguyên bản của Wave 110. Nói về phần dàn chân thì chủ xe hướng tới heo Brembo 4pis đối xứng khá cơ bắp tinh chỉnh sau cho phù hợp với lỗ ốc phuộc và đĩa thắng BRT có kích thước 260mm.

  Wave 110 gay me nguoi xem bang qua bien so tu quy - 6Wave 110 gay me nguoi xem bang qua bien so tu quy - 7
  Bửng xe cắt khoét lỗ vừa đủ để cố định trợ lực YSS, tại đó nhiệm vụ chính của một thanh dài nhìn như ống chích là hỗ trợ tay lái chống bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Nắp nồi sơn đen bóng phối cùng mang cá Carbon rất đẹp. Các vị trí ốc thì Salaya, chân chống Inox tất cả hợp với nhau cốt là để dàn chân trở nên bóng nhất có thể.

  Wave 110 gay me nguoi xem bang qua bien so tu quy - 8Wave 110 gay me nguoi xem bang qua bien so tu quy - 9Wave 110 gay me nguoi xem bang qua bien so tu quy - 10
  Phần gác chân sau như mình đã nói ở đời Wave 110 nó sẽ được treo phía trên xuống, lợi dụng chi tiết này chủ xe đã chuyển qua sử dụng gác chân của Winner 150 góc cạnh và thể thao hơn đồ zin của Wave 110. Chọn style sên trần cho chiếc xe phối cùng bộ gắp zin của Future.

  Wave 110 gay me nguoi xem bang qua bien so tu quy - 11
  Phía sau còn có phuộc Ohlins bình dầu trên kèm một tăng chỉnh dầu và chỉnh được độ nén lò xo, cốt là đem lại những thay đổi về lực nhún cho phù hợp với cân nặng của mỗi chủ xe khác nhau.
  Hình ảnh của Hoàng Tú
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng năm 2022