1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 110 được dọn mới hoàn toàn với dàn chân chất đến từng lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng ba 2020.

  Honda Wave 110 vốn là một dòng xe rất phổ thông, nhưng nếu chiếc Wave nào có cùng tuổi đời với chiếc xe mình sắp giới thiệu đây thì ngoại hình và máy móc của nó cũng đã phai tàn theo thời gian rồi. Nhưng chiếc Wave 110 mình sắp giới thiệu đây nó mang một ngoại hình sáng bóng từ trong ra ngoài, nó mang cả một bầu tâm huyết của chủ xe!

  Wave 110 duoc don moi hoan toan voi dan chan chat den tung luong
  Honda Wave 110 được dọn mới với dàn chân chất lượng

  Wave 110 duoc don moi hoan toan voi dan chan chat den tung luong - 2
  Wave 110 duoc don moi hoan toan voi dan chan chat den tung luong - 3
  Wave 110 duoc don moi hoan toan voi dan chan chat den tung luong - 4
  Chiếc xe độ đã được nâng cấp cùm thắng RCS 19 để tối ưu lực thắng cho 'xế cưng' của mình, ngoài hiệu năng thắng ổn định thì cùm thắng này còn có ngoại hình cực kì bắt mắt. Phối với cùm thắng là bình dầu Brembo khói, bình dầu này trong suốt nên khi hết dầu có thể nhìn thấy mà châm ngay.

  Wave 110 duoc don moi hoan toan voi dan chan chat den tung luong - 5
  Dàn chân trở nên sạch sẽ và sáng bóng là nhờ niềng nhôm Excel và bộ căm chỉ. Nhân vật chính của dàn chân trước là con heo Brembo logo lớn 2pis đối xứng, nhiệm vụ của con heo này là tối ưu lực kiềm hãm xe. Đi cùng với con heo là đĩa Galfer có thiết kế bắt mắt bởi những đường gợn sóng.

  Wave 110 duoc don moi hoan toan voi dan chan chat den tung luong - 6
  Một chi tiết nhỏ mà đã làm nên sự tinh tế ở phần máy là nắp đầu Sunfat, vẻ đẹp của nó được nói lên thông qua những khe tản nhiệt sắc cạnh. Để tạo thêm điểm nhấn cho xe, chủ nhân còn gắn cổ pô titan, khi chạy lâu cổ pô này sẽ lên màu cực kì sặc sỡ.

  Wave 110 duoc don moi hoan toan voi dan chan chat den tung luong - 7
  Phuộc zin đã được thế chỗ bởi cặp phuộc Ohlins không bình dầu đắt tiền. Ưu điểm của dòng phuộc này ngoài hiệu năng nhún nhảy và vẻ đẹp thẩm mỹ thì khi gắn không cần phải khoét nhựa, rất là tiện lợi.
  Nguồn ảnh : Hoài Hiểu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2020