1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 được biến hóa đầy tốn kém để trở thành siêu phẩm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2020.

  Mang vẻ ngoài đầy lịch lãm trong bộ cánh màu xanh thể thao, chiếc Honda Wave 110 độ dưới đây càng trở nên hài hòa, ấn tượng hơn sau khi được độ chế lại rất nhiều chi tiết qua bàn tay của một tay chơi xe trong nước.

  Wave 110 duoc bien hoa day ton kem de tro thanh sieu pham
  Wave 110 biến hóa tốn kém để trở nên chất chơi

  Wave 110 duoc bien hoa day ton kem de tro thanh sieu pham - 2


  Wave 110 duoc bien hoa day ton kem de tro thanh sieu pham - 3
  Cùm công tắc bên trái mang tên Honeywell có đa dạng màu sắc làm nổi bật ghi đông, lợi thế của cùm này là được tích hợp rất nhiều nút bấm bao gồm cả nút đề cũng có thể tích hợp vào đây để thêm sự gọn gàng, giúp ghi đông phải có thêm không gian để bắt cùm tăng tốc Domino.

  Wave 110 duoc bien hoa day ton kem de tro thanh sieu pham - 4
  Lựa chọn cho mình cùm tay thắng Brembo tuy nhiên phiên bản mà chủ xe hướng tới là dòng Classic có cấu tạo cùm nhỏ gọn gàng hơn phù hợp cho các dòng xe phổ thông sử dụng, tháo ráp tiện lợi không cần phải khoét cắt dàn áo như các dòng tay khác.

  Wave 110 duoc bien hoa day ton kem de tro thanh sieu pham - 5
  Chủ xe đã trang bị trợ lực sườn Ohlins có hành trình ty 110mm, không chỉ đẹp để làm phụ kiện trang trí mà phụ kiện này còn ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Dòng sản phẩm này sẽ đính kèm 24 nấc tăng chỉnh dễ dàng thao tác thông qua phầm núm vàng.

  Wave 110 duoc bien hoa day ton kem de tro thanh sieu pham - 6
  Wave 110 duoc bien hoa day ton kem de tro thanh sieu pham - 7
  Một số chi tiết đồ chơi đến từ Japan là cần đạp máy và càng thắng sau của chiếc xe, để sở hữu hai món đồ chơi nhỏ bé này người chủ phải chi ra khoảng tiền hơn 2 triệu đồng.

  Wave 110 duoc bien hoa day ton kem de tro thanh sieu pham - 8Wave 110 duoc bien hoa day ton kem de tro thanh sieu pham - 9
  Phần đầu bò của con xe trở nên cơ bắp và lung linh hơn nhờ bộ nắp được làm băng chất liệu nhôm siêu sáng cực đẹp và cho khả năng lấy gió tốt hơn để làm mát động cơ xe.

  Wave 110 duoc bien hoa day ton kem de tro thanh sieu pham - 10Wave 110 duoc bien hoa day ton kem de tro thanh sieu pham - 11
  Dàn chân còn đó là bợ niềng nhôm DID trắng của Nhật Bản một sản phẩm khá hiếm hiện nay trên thị trường và độc đáo, lạ mắt hơn các mẫu niềng Excel hay RCB ta hay thấy. Ở phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe Wave đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với tải trọng khác nhau và chống sàng lắc khi chạy ở tốc độ cao.

  Wave 110 duoc bien hoa day ton kem de tro thanh sieu pham - 12Wave 110 duoc bien hoa day ton kem de tro thanh sieu pham - 13
  Combo dàn chân trước là chất chơi nhất nên mình cố đình nói đến nó sau cùng, đầu tiên ta sẽ có một sợi dây dầu Hel bấm đầu đây là con đường suy nhất để tay thắng truyền lực xuống heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối và có cấu tạo piston bằng Titan. Kèm theo đó là đĩa thắng Brembo Moto3 220mm nổi bật với phần lòng đĩa vàng.
  Hình ảnh của Thành Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký