1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ thật là vi diệu với dàn đồ chơi chất lượng 5 sao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười hai 2018.

  Wave 110 dưới đây là một bản độ cực đẹp với loạt đồ chơi hàng hiệu bao phủ hết tất cả xác xe điển hình như phuộc, trang bị thêm trợ lực, cùm tăng và một số chi tiết đồ chơi khác có giá trị cực cao.

  Wave 110 do that la vi dieu voi dan do choi chat luong 5 sao
  Wave 110 độ full option đồ hiệu chất lượng 5 sao

  Wave 110 do that la vi dieu voi dan do choi chat luong 5 sao - 2

  Wave 110 do that la vi dieu voi dan do choi chat luong 5 sao - 3
  Khoác cho mình một dàn áo phong cách đen lịch lãm, kết hợp cùng bộ tem đa dạng màu sắc được phối với nhau tạo nên sự cứng cáp và thanh lịch hơn cho chiếc xe. Song song cùng với đó là hình ảnh của khá nhiều những món đồ chơi giá trị mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhiều hơn qua những hình ảnh cận cảnh dưới đây.

  Wave 110 do that la vi dieu voi dan do choi chat luong 5 sao - 4
  Trang bị đồng hồ Koso Rx2n được chế nhựa lại phần bợ cổ cho phù hợp theo cấu trúc đồng hồ - Tất cả tính năng điều hiển thị dưới dạng LCD tuy nhiên nhược điểm của nó là không có báo số và sử dụng mắt đọc để đo thông số Km/h khá phúc tạp và hơi sai số nhẹ. Cùm tăng Domino giúp rút ngắn hành trình dây ga để chiến mã đề ba nhanh hơn so với các đối thủ sử dụng cùm zin.

  Wave 110 do that la vi dieu voi dan do choi chat luong 5 sao - 5
  Bắt thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn có 24 nấc chỉnh nặng nhe khác nhau giúp chủ xe ổn định tay lái chống sàng lắc cho đầu xe khi chạy tốc độ cao cũng như khi rơi ổ gà. Vì là món đồ chế thêm vào nên phần nhựa bóng chủ xe đã cắt khoét khá đẹp và rất tinh tế khi mod thêm phần cao su của kính để phần nhựa cắt trong thẩm mỹ hơn.

  Wave 110 do that la vi dieu voi dan do choi chat luong 5 sao - 6
  Dàn chân trước là cả một câu truyện dài của những món đồ chơi đắt giá như dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng vừa đẹp vừa ôm đúng theo thế ốc dầu không làm cong gãy dây dầu trong quá trình sử dụng - Đĩa Brembo Oro 250mm trước cố định vào đùm trước thông qua một thớt lòng CNC và vài chú ốc Gr5.

  Wave 110 do that la vi dieu voi dan do choi chat luong 5 sao - 7
  Ấn định cho bộ giảm xóc sau thêm phần sang trọng là phuộc Ohlins bình dầu rời có cấu trúc khá to lớn nên để không cạ dàn áo chủ xe phải khoét rộng phần mũ ngay đó để phuộc Ohlins vận hành êm ái hơn, tránh va chạm làm trầy mất giá trị đồ chơi.

  Wave 110 do that la vi dieu voi dan do choi chat luong 5 sao - 8
  một góc ảnh khác của chú ngựa chiến

  Hình ảnh của Trần Tuấn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười hai 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Option này là quá chuẩn men luôn rồi
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp quá ad ơi