1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ sở hữu dàn chân Brembo tháo từ bánh sau Ducati

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2018.

  Honda Wave 110 đã không còn xa hạ với anh em chơi xe, tuy nhiên hôm nay mình sẽ đem lại cho các bạn một bản độ vừa được một shop tại Sài Gòn phục dựng lại hết hoàn toàn nội công cho đến hoại hình khiến nó trở nên lạ đẹp và hiện đại hơn.

  Wave 110 do so huu dan chan Brembo thao tu banh sau Ducati
  Wave 110 độ sở hữu dàn chân Brembo tháo từ bánh sau Ducati
  Wave 110 do so huu dan chan Brembo thao tu banh sau Ducati - 2


  Wave 110 do so huu dan chan Brembo thao tu banh sau Ducati - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS giúp đảm nhiệm hành trình phanh ở bánh trước được tốt hơn - không khó như các dùng Nissin nguyên bản Brembo cho người thợ canh dầu nhanh hơn thông qua vị trí ốc gió được đặt sẵn trên cùm - Với khả năng tăng và chống gãy mẫu tay này thật sự rất đáng đồng tiền đã bỏ ra.

  Wave 110 do so huu dan chan Brembo thao tu banh sau Ducati - 4

  Bên cạnh cùm tay thắng là cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga giúp xe đề ba nhanh hơn rất nhiều so với cùm zin. Tuy nhiên anh em vừa lên cùm tăng nên canh lại bình xăng con và gió để tránh tình trạng bị hụp khi đột ngột vặn hết vòng của cùm tăng.

  Wave 110 do so huu dan chan Brembo thao tu banh sau Ducati - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của dây dầu Galfer được bấm các ngắt dầu CNC ôm vuông góc 90 độ vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, đĩa Galfer KTM trước có kích thước 260mm cả hai món đồ chơi điều phải thông qua pat heo và thớt lòng để mới mới có thể ráp lên Wave 110.

  Wave 110 do so huu dan chan Brembo thao tu banh sau Ducati - 6
  Giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins có tổng chiều cao là 330mm sử dụng khá nhiều dòng xe điển hình như Dream, Wave, Future và Axelo. Trong hình ta có thể thấy phần cao su màu đen trong lò xo được dán keo lại vì chi tiết này nhún rất dễ bị trầy làm mất thẩm mỹ toàn bộ cây phuộc.

  Wave 110 do so huu dan chan Brembo thao tu banh sau Ducati - 7
  Chi tiết cảng sau được làm bằng chất liệu Titan đây là một điểm nhấn rất tượng của xe mà bất kì ai cũng sẽ nhìn thấy khi chiến mã dạo phố. Sau một thời gian sử dụng thì phần màu sắc sẽ có phần hơi phai đi anh em có thể tháo ra xử lí lại là sẽ lên màu có là một ưu điểm cực hay của những món đồ Titan.

  Wave 110 do so huu dan chan Brembo thao tu banh sau Ducati - 8
  Đơn giản đẹp trai và sức mạnh nội công thì siêu khủng khiếp.
  Hình ảnh của Trần Trọng Nghĩa
  2banh
  2banh.vn