1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ sở hữu cặp phuộc limited cùng dàn đồ chơi đẹp xuất sắc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2019.

  Chiếc Wave 110 độ dưới đây được dọn lại rất nhiều món đồ chơi hàng hiệu, đặc biệt là phần dàn chân sở hữu một cặp phuộc được sản xuất giới hạn dành riêng cho dòng Wave, Dream sử dụng, cùng với đó là hàng loạt đồ chơi cực chất khác đã làm cho chiếc Wave độ trở nên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều.

  Wave 110 do so huu cap phuoc limited cung dan do choi dep xuat sac
  Wave 110 độ sở hữu cặp phuộc limited đẹp xuất sắc

  Wave 110 do so huu cap phuoc limited cung dan do choi dep xuat sac - 2

  Wave 110 do so huu cap phuoc limited cung dan do choi dep xuat sac - 3
  Món đồ chơi đầu tiên là cùm tăng tốc Domino kết hợp cùng 2 ống ga CNC cùng thương hiệu để rút ngắn hành trình dây ga cho phép xe đề ba nhanh hơn khá nhiều - Cùm tay thắng Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng đang được chủ xe sử dụng để kiểm soát hành trình phanh trước của xe. Cả hai món đồ chơi điều chế nên phần nhựa đã được cắt khoét đi khá nhiều.

  Wave 110 do so huu cap phuoc limited cung dan do choi dep xuat sac - 4
  Điểm nhấn tiếp theo là hình ảnh của dây dầu Galfer được bấm các ngắt dầu CNC ôm theo heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được làm pat CNC để phù hợp hơn với thế vỏ phuộc của Honda. Đĩa Braketech được cố định vào đùm thông qua một thớt lòng đồ chơi, điểm nhấn của bộ niềng nhôm Excel là chân căm đỏ rất nổi bật.

  Wave 110 do so huu cap phuoc limited cung dan do choi dep xuat sac - 5Wave 110 do so huu cap phuoc limited cung dan do choi dep xuat sac - 6
  Những chi tiết nhỏ như cần số và qua lăng mâm lửa cùng nhiều món đồ chơi khác đã được thay thế bằng khá nhiều chi tiết ốc Gr5 và càng thắng titan. Những món đồ chơi này điều sản xuất dành riêng cho Wave sử dụng nên rất dễ dàng tháo ráp mà không cần phải chế bất kì gì.

  Wave 110 do so huu cap phuoc limited cung dan do choi dep xuat sac - 7
  Đây là hình ảnh món đồ chơi mà tiêu đề mình đã nhắc đến - theo chia sẻ của chủ xe đây là phuộc Nitron phiên bản giới hạn không được sản xuất nhiều - Với ngoại hình và lò xo đen đem lại sắc đẹp đơn giản nhưng mang một giá trị cực cao mà không phải ai có tiền cũng có thể mua được.

  Wave 110 do so huu cap phuoc limited cung dan do choi dep xuat sac - 8
  Nhìn ngắm em từ phía xa xa

  Hình ảnh của Nguyễn Thành Tâm​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp đấy chứ