1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ phong cách Supra Fit với dàn đồ chơi siêu khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2019.

  Honda Wave 110 là tên gọi quen thuộc của mẫu xe số phổ thông này ở Việt Nam, còn ở đất nước Indonesia dòng xe này lại có tên Supra Fit. Ngoài việc mô phỏng lại theo phong cách của nước bạn, chủ xe cũng không quên thêm thắt vào một số chi tiết đồ chơi cho chiếc xe thêm phần sành điệu.

  Wave 110 do phong cach Supra Fit voi dan do choi sieu khung
  Honda Wave 110 độ dọn phong cách Supra fit đầy ấn tượng

  Wave 110 do phong cach Supra Fit voi dan do choi sieu khung - 2

  Wave 110 do phong cach Supra Fit voi dan do choi sieu khung - 3
  Combo đầu tiên làm nên sự sang trọng cho phần ghi đông là cùm tăng tốc Domino 1 dây để rút ngắn hành trình cho phép chiếc xe đề ba nhanh hơn, ngoài ra chủ xe đã khoét rộng phần dàn áo khá nhiều để lắp thêm cùm on/off Domino để làm công tắc đề máy và tắt máy nhanh. Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS kèm chung với bình dầu AEM cnc để kiểm soát hành trình phanh trước êm ái nhẹ nhàng hơn.

  Wave 110 do phong cach Supra Fit voi dan do choi sieu khung - 4
  Tổng quan phần ghi đông, ta còn thấy hình ảnh của cùm công tắc Domino bên trái dùng để tắt mở một số chức năng phụ bổ sung thêm cho xe như Passing. Phần nhựa nhám được sơn Carbon rất sang trọng.

  Wave 110 do phong cach Supra Fit voi dan do choi sieu khung - 5
  Chủ xe không quên lắp thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau để chống sàng lắc phần đầu xe khi chạy tốc độ cao - Người thợ rất tỉ mỉ đã khoét rộng phần bững trước để khi đánh lái phần thân trợ lực không va chạm với dàn áo, chủ xe còn không quên thẩm mỹ thêm bằng một phần cao su viền xung quanh nơi được khoét.

  Wave 110 do phong cach Supra Fit voi dan do choi sieu khung - 6
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu Hel đỏ Uk được kết nối vào heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng có giá trên 10 triệu đồng, vì không phải đồ chơi dành riêng cho xe PKN nên để lắp vào bánh trước người thợ phải làm lại phần pat bằng chất liệu nhôm CNC. Sử dụng đĩa trước Galfer có kích thước 260mm.

  Wave 110 do phong cach Supra Fit voi dan do choi sieu khung - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins có kích thước 330mm sử dụng được cho đa dạng các dòng xe khác nhau - tuy nhiên do phần lò xo có kích thước quá lớn, nên anh em có thể thấy phần ốp sau đã được khoét rộng hơn rất nhiều để không bị cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Wave 110 do phong cach Supra Fit voi dan do choi sieu khung - 8
  Góc ảnh tổng quan hơn còn con chiến mã đỏ với phong cách 'trái tim và phổi" được nằm lộ ra ngoài

  Hình ảnh của Minh Tuấn Vũ​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng một 2019