1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ mờ mắt người xem khi đọ sáng cùng bóng hồng Sexy Thailand

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2018.

  Mỗi bản độ của Wave 110 mà 2banh.vn giới thiệu đến bạn đọc đều để lại cảm xúc cho người xem, đặc biệt là ở Thailand thì những tác phẩm độ luôn di đầu, dẫn chứng cho điều đó chúng ta hãy cùng kiểm chứng qua 1 chiếc Wave độ đọ dáng cùng bóng hồng Sexy ở Thailand.

  Wave 110 do mo mat nguoi xem khi do sang cung bong hong Sexy Thailand
  Wave 110 độ mờ mắt người xem khi đọ sáng cùng bóng hồng Sexy Thailand.


  Wave 110 do mo mat nguoi xem khi do sang cung bong hong Sexy Thailand - 2

  Wave 110 do mo mat nguoi xem khi do sang cung bong hong Sexy Thailand - 3
  Hình ảnh trong buổi offline Wave ở nước bạn, chúng ta tìm hiểu về chiếc Wave độ này nên hãy khoan ngắm bóng hồng đang đọ dáng cùng xem nhé! Đầu tiên ta sẽ thấy chiếc Wave 110 này đã thay đổi toàn diện ở dàn chân nhưng vẫn giữ cho mình nét đẹp nguyên thủy ở dàn áo với gam màu trắng đầy trẻ trung & lịch lãm.

  Wave 110 do mo mat nguoi xem khi do sang cung bong hong Sexy Thailand - 4
  Phía trước được trang bị rổ Inox vừa khiến xe phong cách hơn mà còn chứa được khá nhiều đồ vật tiện ích, tay thắng zin được thay thế bằng tay thắng Nissin, để gia tốc nhanh hơn thì chủ xe cũng đã trang bị cùm tăng tốc CNC giúp xe gia tốc nhanh hơn với hành trình ga được rút ngắn đáng kể.

  Wave 110 do mo mat nguoi xem khi do sang cung bong hong Sexy Thailand - 5
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với niềng nhôm óng ánh sắc màu vàng cực đẹp, chơi bánh nhỏ ở Thailand là trào lưu vĩnh cửu của anh em chơi xe tại đây, vừa giúp dàn chân trở nên độc đáo hơn mà trọng lượng còn giảm xuống đáng kể để bức tốc nhanh. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa & heo đến từ hãng Nissin, tất cả được gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC. Hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng YSS, nó cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe.

  Wave 110 do mo mat nguoi xem khi do sang cung bong hong Sexy Thailand - 6

  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy vòng 1 siêu to của bóng hồng Sexy đập vào mắt người xem, hé lộ ngay cổ là trợ lực Ohlins ty vàng giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ RX2N được chế bợ hoàn chỉnh với sự thẩm mỹ cực cao.

  Wave 110 do mo mat nguoi xem khi do sang cung bong hong Sexy Thailand - 7Wave 110 do mo mat nguoi xem khi do sang cung bong hong Sexy Thailand - 8Wave 110 do mo mat nguoi xem khi do sang cung bong hong Sexy Thailand - 9  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Tấm hình đẹp ghê. kkk