1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ mang vẻ đẹp hiện đại & bí ẩn trong nữa góc nhìn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2018.

  Từ chiếc Wave 110 đời cũ, các biker chơi xe ở Thailand đã tiến hành dọn mới hoàn toàn & trang bị loạt đồ chơi kiểng, nhờ có dàn đồ chơi hàng hiệu với tổng giá trị có thể mua 1 chiếc Wave mới, chiếc xe giản dị này đã trở nên chất hơn rất nhiều.
  Wave 110 do mang ve dep hien dai bi an trong nua goc nhin
  Wave 110 độ mang vẻ đẹp hiện đại & bí ẩn trong nữa góc nhìn.

  Wave 110 do mang ve dep hien dai bi an trong nua goc nhin - 2
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được tạo điểm nhấn với tone màu đỏ nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi được thay thế cho phụ tùng theo xe để tăng giá trị cũng như hiệu suất được cải thiện tốt hơn .

  Wave 110 do mang ve dep hien dai bi an trong nua goc nhin - 3
  Ở phía trước chủ xe đã trang bị rổ Inox 3S đến từ nhà máy ở Thailand,nó có giá trị thẩm mỹ cao hơn so với các rổ sắt chuyên dụng ta thường thấy, để gắn được rổ này ta cần phải tiện 2 cục canh để có thể gắn vừa trên xe. Việc trang bị món đồ chơi này không chỉ tăng độ kiểng mà nó còn tạo 1 khoảng trống khá rộng để chứa đồ.

  Wave 110 do mang ve dep hien dai bi an trong nua goc nhin - 4
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm siêu cứng óng ánh sắc vàng cực đẹp, việc xuống bánh nhỏ như thế này sẽ làm trọng lượng xe giảm xuống đáng kể, chính vì điều đó mà xe sẽ gia tốc nhanh hơn, tuy nhiên nó sẽ. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo được gắn như zin, không có chế cháo gì nữa, việc trang bị đĩa Brembo sẽ có lực ma sát lớn hơn để xử lí những trường hợp khẩn cấp .

  Wave 110 do mang ve dep hien dai bi an trong nua goc nhin - 5
  Góc nhìn này ta sẽ thấy lốc máy được tạo điểm với loạt ốc vàng nổi bật cùng ốc mâm lửa, tăng giá trị thẩm mỹ hơn cho xe . Bên cạnh đó là cần số 2 chiều & chân chống được làm từ chất liệu Titanium cực đẹp .

  Wave 110 do mang ve dep hien dai bi an trong nua goc nhin - 6
  Mang cá & cacte được ốp Carbon Akana Wizad, việc ốp Carbon như thế này sẽ có giá thành rất cao nên còn hạn chế với nhiều biker yêu thích phong cách Carbon, chính vì đó mà nhúng Carbon cũng được ra đời nhưng về độ nét cũng như độ bền không bao giờ bằng ốp Carbon được. Đĩa tải hồng được đi kèm cùng sợi sên Osaki màu xanh lá, toàn là những tone màu nổi bật . Phía trên ta sẽ thấy phuộc YSS bình dầu, về lò xo cũng như ty phuộc khi so sánh với zin thì nó ăn đứt hoàn toàn từ kích thước cho đến thiết kế. Tuy nhiên khi gắn dòng phuộc này ta cần phải khoét lỗ bắt ốc to hơn & đây là phuộc bình dầu nên phải đụng chạm đến dàn áo, tạo ra 1 khoảng trống vừa đủ mới đưa phuộc vào được.

  Wave 110 do mang ve dep hien dai bi an trong nua goc nhin - 7
  Phía sau mờ ảo, ta sẽ thấy ống xả được trang bị ốp pô Titanium với độ bóng cực cao .
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe này bên thái thịnh hành lắm ta.
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Nhìn 1 bên thôi cũng thấy đẹp rồi Wave 110 do mang ve dep hien dai bi an trong nua goc nhin
 4. A li ku đen

  A li ku đen Biker cấp 4

  dàn áo nhìn tối xe wa
 5. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

 6. Kẻ nhiều tiền

  Kẻ nhiều tiền Biker cấp 4

  xe nhìn dơ dơ sao ý
 7. kevin tèo

  kevin tèo Biker cấp 4

  bản độ này ko đẹp