1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ khủng với dàn chân xấp xỉ trên 50 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2018.

  Chiếc Wave 110 độ dưới đây sở hữu biển số rất đẹp mà có tiền cũng khó mua được, bên cạnh đó chủ xe còn độ lại chiếc xe theo phong kiểng bằng loạt đồ chơi hàng hiệu có giá trị toàn trên 10 triệu đồng. Cùng 2banh.vn điểm qua những loạt đồ chơi đó xem nó có thật sự khủng như những gì mình đã miêu tả.

  Wave 110 do khung voi dan chan xap xi tren 50 trieu dong
  Bản Wave 110 độ khủng với dàn chân xắp xỉ trên 50 triệu đồng

  Wave 110 do khung voi dan chan xap xi tren 50 trieu dong - 2

  Wave 110 do khung voi dan chan xap xi tren 50 trieu dong - 3
  Trang bị cùm tăng tốc Domino đi kèm 2 ống ga cùng thương hiệu làm bằng chất liệu nhôm CNC để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn. Nút đề máy bên phải đã được dời qua bên trái nằm gọn gàng trong cùm Honeywell được tích hợp khá nhiều chức năng khác nhau để chủ xe tha hồ chế cháo. Điểm nổi bật nhất trong bức ảnh này là cùm tay thắng Brembo Rossi có giá bán khoảng 40 triệu động một con số không hề nhỏ.

  Wave 110 do khung voi dan chan xap xi tren 50 trieu dong - 4
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm 16 nấc chỉnh để ổn định tay lái khi chạy tốc độ cao - Tuy nhiên nhờ ngoại hình sang trọng của chiếc ty vàng mà dòng trợ lực đến từ thương hiệu này đang dần trở thành món đồ chơi kiểng nhiều hơn - Vị trí bắt khá nhậy cảm vì không có cánh bửng che lại nên chỉ cần một lục giác có thể tháo rời trợ lực khá dễ bị mất cắp.

  Wave 110 do khung voi dan chan xap xi tren 50 trieu dong - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC ôm theo hế ốc dầu của heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng có giá trên 30 triệu đồng. Dòng heo này được CNC nguyên khối và được tạo các rãnh dầu bằng máy phay CNC, chất liệu piston làm bằng Titan cho khả năng chịu nhiệt cao hơn so rất nhiều. Đĩa thắng Braketech cố định vào đùm thông qua 4 chú ốc Gr5.

  Wave 110 do khung voi dan chan xap xi tren 50 trieu dong - 6
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu cao cấp hơn Ohlins rất nhiều với giá thành hơn 20 triệu đồng và khá hiếm hàng nên phuộc này còn chưa được ưa chuộng nhiều trên các bản độ xe kiểng hiện nay.

  Wave 110 do khung voi dan chan xap xi tren 50 trieu dong - 7
  Phần biển số có làm bạn thèm khát không ???

  Hình ảnh của Nhật Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực